Blog

Tổ Chức Team Building Cho Trẻ

Tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi với hình thức Team building cho trẻ em là một trải nghiệm bao gồm các trò chơi dành cho trẻ em với các tình huống, câu hỏi được thiết kế, xây dựng nhằm mục đích giúp các em rút ra được bài học thực tiễn để điều chỉnh hành vi, thái độ trong quá trình học tập, rèn luyện, từ đó nâng cao kỹ năng cũng như tinh thần hòa đồng, gắn kết với tập thể và xã hội.

To-chuc-su-kien-quoc-te-thieu-nhi-mon-qua-y-nghia

1. Tổ chức Team Building cho trẻ - trải nghiệm để phát triển:

Cho trẻ em tham gia các chương trình tổ chức team building là hoạt động cực kỳ cần thiết, giúp các em hoàn thiện và phát triển bản thân dễ dàng hơn với những lợi ích sau đây:

  1. Nâng cao tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa các em với bạn bè, trường lớp, thầy cô
  2. Rèn luyện thể lực bằng các hoạt động vui chơi an toàn, lành mạnh
  3. Bổ sung kiến thức về tự nhiên, văn hóa, lịch sử, địa lý, du lịch…
  4. Phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng sống cần thiết để các em hoàn thiện bản thân
  5. Hiểu được trách nhiệm với bản thân, xã hội thông qua các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng

Xem thêm: Những trò chơi ngày 1-6

2. SKYENTER Công ty tổ chức team building trẻ em chuyên nghiệp

Trên thực tế, không phải đơn vị nào cũng có khả năng tổ chức team building hiệu quả. Đặc biệt việc tổ chức team building cho trẻ em lại càng là một thử thách khó khăn hơn bởi bên cạnh một chương trình hấp dẫn, phù hợp, mang đến những phút giây thư giãn sảng khoái thì quan trọng hơn, là những kiến thức, kỹ năng bổ ích và cảm xúc đọng lại trong các em sau khi chương trình kết thúc.

Là một trong những công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, tổ chức thành công, thiết thực, hiệu quả. Đến với SKYENTER, bạn hãy yên tâm vì con em của mình luôn nhận được:

  1. Chương trình hấp dẫn, bổ ích

Bạn muốn các em được sẻ chia, gắn kết? Bạn muốn giải quyết những trở ngại, khó khăn các em đang gặp phải để hòa nhập vào tập thể, cộng đồng? Một chương trình team building với các trò chơi sáng tạo, hấp dẫn, sẽ giúp các em nhanh chóng xóa bỏ rào cản về khoảng cách, bất đồng và dễ dàng hòa mình vào tập thể.

Bạn muốn các em được rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm, được tìm tòi và khám phá những điều mới lạ, bổ ích? Chương trình team building dã ngoại kết hợp học tập với các hoạt động thử làm nhà nông, trò chơi dân gian, nghiên cứu khoa học, tự nhiên… chắc chắn sẽ khiến bất kỳ em nhỏ nào cũng thấy thích thú. Nếu như ngày thường, các em chỉ được xem hình ảnh con trâu ra đồng trên ti vi, không biết phân biệt gà mái, gà trống khác nhau ở đặc điểm gì? Thì với các em, đây hẳn là những trải nghiệm khó quên nhất.

Và hơn hết, bạn muốn các thành viên trong gia đình được sẻ chia yêu thương và gắn kết bền chặt hơn? Chương trình Ngày hội gia đình với sự tham gia của cả bố, mẹ cùng các hoạt động ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến cho nụ cười của con giòn tan hơn, ánh mắt của mẹ trìu mến hơn và vòng tay bố thêm rộng mở, ấm áp. Đó chính là một thứ “gia vị” quý giá giúp cho “nồi hạnh phúc” của cả gia đình thêm đậm đà, tỏa hương.

  1. Điểm đến thân thiện

Chương trình team building cho trẻ em được SKYENTER tổ chức tại các công viên, khu du lịch sinh thái, dã ngoại, khu thực nghiệm… có không gian trong lành, xanh mát, gần gũi thiên nhiên, phù hợp để cho các em thoải mái vui chơi, khám phá.

  1. Nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tình cùng với những câu chuyện hài hước, sẽ khiến cho mỗi phút của chuyến đi đều là một khoảnh khắc vui vẻ với các em.

  1. Chi phí phù hợp với ngân sách

Dựa vào ngân sách của bạn, SKYENTER sẽ thiết kế các gói chương trình phù hợp nhưng vẫn luôn đảm bảo sáng tạo, hấp dẫn, ý nghĩa và hiệu quả.

SKYENTER hiểu rằng, không ai hơn cha mẹ, thầy cô là những người luôn mong muốn con cái được đón nhận tất cả mọi điều tốt đẹp nhất. Và với vai trò là một trong những đơn vị tổ chức team building cho trẻ em chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành, góp phần giúp các bậc phụ huynh mang nụ cười, hạnh phúc và cả tương lai tươi sáng đến cho con trẻ!

Bạn muốn con em mình có được kỹ năng quý giá và trải nghiệm thiết thực, bổ ích? Hãy nhấc máy gọi ngay đến SKYENTER chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn & phục vụ bạn!

 

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!