Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với SKyENTER

 • Bạn sắp khai trương công ty mà chưa biết cách tổ chức ?
 • Bạn sắp làm lễ động thổ cho dự án sắp tới chưa biết phải phải chuẩn bị và cần những gì để thực hiện được ?
 • Bạn chuẩn bị chạy dự án PR cho sản phẩm mới của công ty cần tổ chức từ lễ ra mắt đến nhân sự chạy xuyên suốt chương trình nhưng chưa tìm được đối tác để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất ?

SKYENTER sẽ giúp bạn những điều đó một cách tốt nhất.

SKYENTER tin rằng tất cả quý khách hàng đã tìm đến các công ty Tổ Chức Sự Kiện điều mong muốn một điều đó là sự thành công một cách tốt nhất dành cho sự kiện của công ty mình.

Thấu hiểu điều đó SKYENTER với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành tổ chức sự kiện, chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhất, năng động nhất, sáng tạo nhất sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của quý khách hàng khi đã tin tưởng vào SKYENTER.

Chúng tôi biết hiện nay có rất nhiều công ty sự kiện ở khắp các tỉnh thành phố có thể hỗ trợ quý khách nhưng quý khách đã tin tưởng và chọn SKYENTER để đạt được niềm mong muón của mình … SKYENTER sẽ không làm quý khách thất vọng !!!

Quan điểm làm việc của SKY ENTER

 • Sáng tạo chuyên môn là sức mạnh

  Sky Enter luôn cân nhắc một điều để đáp ứng được nhu cầu quý khách hàng hiện nay yếu tố ý tưởng chương trình luôn là điều quan trọng để có thể giúp khách hang đạt được kết quả mà quý khách muốn mang đến cho đối tác của mình.

 • Sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm

  SKhông gì quan trọng hơn sự hài lòng của khách hàng chính vì thế đối với Sky Entertainment đó là điều trọng tâm là mục tiêu chung của Sky Entertainment.� Ý tưởng sang tạo, nhân sự nhiệt huyết, chi phí cạnh tranh, cam kết chất lượng . Tất cả điều trên sẽ được linh hoạt ứng dụng để mang đến một kết quả tốt nhất và khách hàng sẽ hài lòng với chương trình đã được tổ chức.

 • Nhân sự là điều cốt lõi

  SVới nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, Sky Entertainment tự tin đương đầu với các khó khăn mà khách hàng đang gặp phải và giúp quý khách giải quyết điều đó một cách tốt nhất. Không ngại thời gian, địa điểm, chỉ cần quý khách tin vào Sky Entertainment, đội ngũ Sky Entertainment sẽ không làm quý khách thất vọng.

 • Uy tín chất lượng là thương hiệu

  Xây dựng một thương hiệu không bao giờ là dễ, và để làm được điều đó Sky Entertainment ý thức được rằng sự thành công của Sky Entertainment sẽ do khách hàng quyết định dựa trên uy tín cam kết chất lượng của Sky Entertainment đến quý đối tác của công ty.

Khách hàng đánh giá về SKY ENTER

Nhân Nguyễn - Ý kiến khách hàng
Nhân Nguyễn
TP.HCM

Đã ghé mua. Sản phẩm đẹp, giá cả tương đối. Chưa dám đánh giá về độ bền & hậu mãi. Chúc shop kinh doanh tốt.

Khoa Phạm - Ý kiến khách hàng
Khoa Phạm
TP.HCM

Srevice shop cực kì ổn đôi 8053 của mình bị mòn lót shop vẫn hỗ trợ free , hi vọng shop hỗ trợ kinh doanh thêm lót giày dòn drmarten để mình mua ^^ thks shop sẻ ủng hộ dài lâu

Randy Orton - Ý kiến khách hàng
Randy Orton
Head of Ideas

Mua 5 áo của shop thích nhất chất lượng vải áo shop. Tư vấn nhiệt tình sẽ ủng hộ shop lâu dài thank shop nhiều

Le Tuấn - Ý kiến khách hàng
Le Tuấn
TP.HCM

Shop có 3 bạn nữ bán hàng dễ thương vui tính tư vấn nhiệt tình. Quần áo thì rất là vừa ý mình. Giày thì y như hình đẹp khỏi chê. Chúc shop ngày thành công hơn nữa nha!

SKY ENTER

Những lý do bạn nên chọn SKY ENTER khi dự tính tổ chức một chương trình sự kiện

Uy tín chất lượng

Xây dựng một thương hiệu không bao giờ là dễ, và để làm được điều đó công ty tổ chức sự kiện Sky Enter ý thức được rằng sự thành công của Sky Enter sẽ do khách hàng quyết định dựa trên uy tín cam kết chất lượng của Sky Enter đến quý đối tác của công ty.

Ý tưởng sáng tạo

Là một công ty sự kiện với quan điểm sáng tạo là sức mạnh, Sky Enter luôn thay đổi các ý tưởng các chương trình công ty sự kiện Skyenter tổ chức sẽ đem đến cho quý khách sự mới lạ độc đáo trong sự kiện của quý khách.

Nhiệt huyết năng động

Nhân sự là điều cốt lõi, vì thế nhân sự công ty tổ chức sự kiện Sky Enter với nhiệt huyết và năng động sẽ luôn sẵn sàng cho mọi tình huống khó khăn nhất, giải quyết các vấn đề với tư duy tích cực, và hơn hết là đáp ứng được sự hài lòng của quý khách.

Chi phí tiết kiệm

Với sự liên kết và có thể tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm cả thiết bị và nhân sự, Sky Entertainment sẽ tư vấn và giúp quý khách hiểu rõ về sự kiện mình mong muốn tổ chức với một chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chương trình.

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Email
chat_icon
Chat
Hotline
chat_icon
Messenger
chat_icon
Zalo
Scroll top