Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN  CÔNG TY TNHH SOPET GAS ONE 2019

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH SOPET GAS ONE 2019


Ngày 03/01/2020, tại khu vực nhà hàng – hội nghị của Hotel Equatorial Ho Chi Minh City - số 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh, Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER đã phối hợp với Công ty TNHH Sopet Gas One tổ chức buổi Tiệc Tất niên năm 2019 cho toàn thể nhân viên của công ty.

Chia sẻ bài viết này:

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH SOPET GAS ONE 2019

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH SOPET GAS ONE 2019

1. Tổ chức sự kiện Tất niện Công ty TNHH Sopet Gas One 2019

Trong văn hóa doanh nghiệp, Tiệc tất niên được tổ chức vào những ngày cuối năm sau một năm dài hoạt động tích cực và thành công, đây thường là dịp để tất cả nhân viên quay quần về một nơi, nhìn lại một năm đã qua và đón chào một năm mới với nhiều thành công tốt đẹp.

Ngày 03/01/2020, tại khu vực nhà hàng – hội nghị của Hotel Equatorial Ho Chi Minh City - số 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh, Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER đã phối hợp với Công ty TNHH Sopet Gas One tổ chức buổi Tiệc Tất niên năm 2019 cho toàn thể nhân viên của công ty. Với sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER, buổi Tiệc Tất niên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cảm ơn Quý Công ty đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc Quý Công ty bước sang năm mới 2020 làm ăn phát đạt và thành công.

2. Đôi nét về Công ty TNHH Sopet Gas One

Công ty liên doanh Gas Sopet được thành lập từ năm 2007, chính thức đổi tên thành Công ty TNHH SOPET Gas One từ năm 2012 với các thành viên là Tập đoàn Saisan (Gas One), Công ty TNHH MTV Thương Mại Dầu Khí Đồng Tháp (Petimex) và Tập đoàn Sojitz.

. Saisan là một trong những nhà phân phối LPG hàng đầu tại Nhật Bản. Với thương hiệu “Gas One”, hiện nay Tập đoàn Saisan đã có hơn 30 công ty con cùng 100 văn phòng kinh doanh trong nước, và 10 công ty con tại 9 quốc gia, chủ yếu ở Đông Nam Á
. Công ty TNHH MTV TM Dầu Khí Đồng Tháp là công ty đầu mối chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu xăng dầu trực thuộc UBND tỉnh Đồng Tháp
. Tập đoàn Sojitz (SJC là sự hợp nhất từ các tập đoàn Nisshio Iwai và Nichimen) là một trong những tập đoàn thương mại hàng đầu tại Nhật Bản. SJC có một lịch sử lâu đời, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư và tài chính. Đặc biệt tại Việt Nam, SJC hiện đang cung cấp khoảng 35% thị phần khí hóa lỏng (LPG) nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Trung Quốc.

Hiện công ty TNHH SOPET Gas One là một trong những đầu mối phân phối LPG cho thị trường Việt Nam. Với khách hàng công nghiệp trải dài từ Nam ra Bắc, SOPET Gas One luôn là nhà cung cấp đảm bảo chất lượng ổn định, uy tín. Công ty cũng sẽ hướng tới phát triển phục vụ thị trường gas dân dụng trong tương lai.

II. MỘT VÀI HÌNH ẢNH DỰ ÁN

to-chuc-su-kien-tat-nien

cung-cap-pg-su-kien

cung-cap-nhom-nhay-su-kien

cung-cap-mc-su-kien

to-chuc-su-kien-tat-nien

cung-cap-doan-lan-su-rong

cung-cap-doan-lan-su-rong-tat-nien

cung-cap-doan-lan-su-rong-tat-nien

cung-cap-doan-lan-su-rong-tat-nien

to-chuc-su-kien-tat-nien

to-chuc-su-kien-tat-nien

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!