Blog

GỢI Ý QUÀ TẤT NIÊN DOANH NGHIỆP TẶNG KHÁCH MỜI

Để chọn quà Tết trong sự kiện Tất niên mà các doanh nghiệp, công ty dành tặng cho đối tác hay nhân viên dịp Xuân Tân Sửu 2021 sao cho xứng tầm, độc đáo lại ý nghĩa là điều không thể dễ dàng. Tuy nhiên, những món quà mà SKYENTER chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ chinh phục được cả những người khó tính và cầu toàn nhất.

to-chuc-su-kien, to-chuc-su-kien-tat-nien, to-chuc-tat-nien-tphcm, cung-cap-ong-do-thu-phap 

Quà tặng là chữ thư pháp được viết bởi Ông đồ

Người Việt Nam vốn sống tình cảm nên thường thích những món quà giàu ý nghĩa. Vì vậy, tranh thư pháp là món quà lý tưởng mang đến ý nghĩa tốt lành, cầu mong hạnh phúc và những điều may mắn để các doanh nghiệp dành tặng cho khách mời và nhân viên khi tham gia sự kiện Tất niên công ty. Tặng tranh thư pháp được Ông đồ viết trong sự kiện không đơn thuần là tặng một mới quà trang trí để treo trong nhà mà còn là tặng một thông điệp, lời nhắn nhủ, động viên có ý nghĩa nhất định đối với mỗi người. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình ảnh gắn liền với thương hiệu kết hợp với các câu đối Tết bằng chữ thư pháp để tạo thành một món quà hoàn hảo.

to-chuc-su-kien, to-chuc-su-kien-tat-nien, to-chuc-tat-nien-tphcm, cung-cap-ong-do-thu-phap

Mỗi một bức thư pháp sẽ gửi gắm, truyền tải một thông điệp ý nghĩa khác nhau có thể giúp ta thức tỉnh những suy nghĩ sai lầm, lệch lạc cũng như động viên, cổ vũ tinh thần những dự định sắp tới cho bản thân, gia đình, bạn bè. Đồng thời truyền đạt tâm tư tình cảm của doanh nghiệp đến các đối tác, khách hàng, nhân viên.

Ngoài ra, về mặt phong thủy, treo tranh thư pháp trong nhà sẽ đem lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Tặng tranh thư pháp cho khách tham gia Tất niên là tặng món quà có giá trị tinh thần cao, ông đồ sự kiện chỉ cần tinh tế, tương tác với khách hàng đến xin chữ trong sự kiện sẽ dễ dàng hiểu được khách đang muốn xin chữ có ý nghĩa gì. Tin chắc rằng, khi doanh nghiệp chọn quà là bức thư pháp do chính tay ông đồ viết trong sự kiện để tặng khách sẽ nhận lại được rất nhiều lời khen ngợi và sự hài lòng về độ chuyên nghiệp, chỉn chu trong tổ chức sự kiện tất niên.

 to-chuc-su-kien, to-chuc-su-kien-tat-nien, to-chuc-tat-nien-tphcm, cung-cap-ong-do-thu-phap

SKYENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKYENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng SKYENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46 / 086 670 47 47

 Mail : info@skyenter.vn

SKYENTER Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Tổng lượt bình luận: - Tổng lượt trả lời:


Đã bình luận vào lúc

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!