Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN CÔNG TY MITEK - PLATINUM GLOBAL 2019

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN MITEK – PLATINUM GLOBAL

Tiệc Tất niên trong văn hóa doanh nghiệp như là một nghi thức nhằm ghi nhận việc kết thúc của một năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là dịp để mỗi cá nhân trong tập thể công ty có cơ hội gặp gỡ lẫn nhau, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và cầu chúc cho một năm mới may mắn và thành công.

Để đánh dấu kết thúc một năm hoạt động tích cực và thành công, Công ty Mitek – Platinum Global đã kết hợp cùng với Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER tổ chức một buổi tiệc Tất niên hoành tráng dành cho 1000 nhân viên tại khuôn viên tòa nhà công ty - A5 Building, E- Office Park, đường Sáng Tạo, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.

       1. Tiệc Tất niên Công ty Mitek – Platinum Global

Buổi tiệc Tất niên được tổ chức vào tối ngày 13/12/2019, diễn ra trong hơn 4 giờ đồng hồ với nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc được chính những nhân viên tài năng từ phía Công ty Mitek – Platinum Global thể hiện và những màn khoáy đảo sân khấu của nhóm nhạc Mountain Band và DJ đến từ Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER.

Không chỉ là một buổi tiệc Tất niên thông thường, Công ty Mitek – Platinum Global đã cùng Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER dựng lên cả một sân khấu trình diễn thời trang chuyên nghiệp dành cho các cặp thí sinh tham dự cuộc thi “The PG Fashion & Talent Contest 2019”. Những bộ trang phục trình diễn được đầu tư công phu, đẹp mắt kết hợp với thiết kế sân khấu hoành tráng cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp đã để lại những khoảnh khắc khó quên cho 1000 nhân viên tham dự buổi tiệc hôm ấy.

Chân thành cảm ơn Quý Công ty Mitek – Platinum Global đã tin tưởng chọn Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER là đơn vị tổ chức sự kiện Tất niên 2019 lần này. Chúc Quý công ty một năm mới làm ăn phát đạt và đạt được nhiều thành công to lớn.

       2. Đôi nét về Công ty Mitek – Platinum Global

Công ty Mitek – Platinum Global là công ty vốn nước ngoài cung cấp nhiều dịch vụ phần mềm, xây dựng đến các khách hàng ở nhiều nước như Australia, New Zealand và USA. Thành lập vào năm 2007, Công ty Mitek – Platinum Global hiện tại có hơn 1000 nhân viên dược đào tạo bài bản và đang phát triển hơn nữa. Công ty Mitek – Platinum Global đã xây dựng trụ sở mới ở Việt Nam tại quận 7, Tp.HCM.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN

thiet-ke-photobooth

MC-su-kien

to-chuc-tat-nien-tron-goi

cung-cap-cho-thue-ban-nhac

to-chuc-su-kien-tat-nien-tron-goi

to-chuc-su-kien-tat-nien-tron-goi

to-chuc-su-kien-tat-nien-tron-goi

to-chuc-su-kien-tat-nien-tron-goi

to-chuc-su-kien-tat-nien-tron-goi

to-chuc-su-kien-tat-nien-tron-goi

to-chuc-su-kien-tat-nien-tron-goi

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Email
chat_icon
Chat
Hotline
chat_icon
Messenger
chat_icon
Zalo
Scroll top