Blog

Những gì lưu ý trong Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty?

Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty là dịp để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và đối tác đã gắn bó hợp tác với công ty. Là cơ hội để bày tỏ sự cảm ơn với đông đảo nhân viên công ty đã nổ lực cống hiến xây dựng nên sự thành công ngày hôm nay. Đây cũng là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động của mình trong suốt thời gian kể từ khi thành lập.

Vậy ta cần phải lưu ý những gì để đảm bảo Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp?

I. Đầu tiên ta phải xác định được chủ đề cho Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Việc này giúp bạn có ý tưởng để lên kế hoạch và cách tiến hành từ việc mời khách trang trí đến địa điểm tổ chức.

II. Xây dựng kịch bản cho buổi Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Khi đã xác định được chủ đề cho buổi Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty, bạn phải tiến hành lên kịch bản sơ bộ và chi tiết để Lễ Kỷ Niệm diễn ra thành công rực rỡ. Tốt nhất nên tham khảo tổng hợp góp ý của các thành viên trong công ty để thồng nhất được quy trình phù hợp nhất. Nên có kịch bản dự trù phòng xảy ra những sơ sót.

III. Chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Ta cần lựa chọn một địa điểm thật sự phù hợp vs quy mô và phong cách của buổi Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty. Đây sẽ là nơi diễn ra toàn bộ chương trình, nên cần suy xét kĩ lưỡng, tính toán cách bố trí sân khấu, chỗ ngồi, bàn tiệc cho khách mời nhân viên sao cho hợp lý.

Tổ Chức Sự Kiện kỷ niệm thành lập công ty

IV. Thời gian tổ chức buổi Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Lên lịch trình rõ ràng, chi tiết cho từng khâu kể từ khi bắt đầu trang trí, sắp xếp bàn ghế, quầy lễ tân, bố trí âm thanh ánh sáng máy chiếu. Thời gian diễn ra khai mạc, thời gian làm lễ, phát biểu trước khi biểu diễn, trao quà tri ân hay tuyên dương nhân viên, khai tiệc… đều phải được sắp xếp sao cho suôn sẽ. Tốt nhất là nên tiến hành chạy thử chương trình để hạn chế sai sót.

tổ chức sự kiện thành lập công ty

V. Gửi thiệp mời cho khách mời tham dự Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Thiết kế thiệp mời sao cho bắt mắt thu hút, phải làm nổi bật chủ đề của buổi Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty, đầy đủ nội dung và thể hiện được sự xem trọng đối với người nhận.

Nên gửi thiệp cho phía đối tác 2 tuần trước Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty diễn ra.  Đồng thười phải gửi thiệp mời cho nhân viên thể hiện sự coi trọng đối với họ.

VI. Chuẩn bị thức ăn phục vụ cho khách mời, quà tặng, vật phẩm trong  Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ để chuẩn bị hoa, banner, thiết bị âm thanh ánh sáng máy chiếu. Chuẩn bị sẵn sàng các quà tặng tri ân với khách hàng hoặc nhân viên công ty để tiết mục trao tặng diễn ra thật ý  nghĩa. Thức ăn nước uống phục vụ cho buổi lễ phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đa dạng để đáp ứng được mọi khẩu vị của người tham dự.

tổ chức sự kiện thành lập công ty

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

VII. Tổng duyệt chương trình lại lần cuối trước khi tổ chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Tiến hành chạy thử chương trình trước khi sự kiện diễn ra để đảm bảo buổi Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty diễn ra đúng trình tự, suôn sẽ theo kế hoạch, nội dung đã đề ra.

Để thực hiện buổi Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty, những điều lưu ý trên góp phần quan trọng giúp cho quý công ty tiến hành một buổi lễ diễn ra suôn sẻ, hấp dẫn với kịch bản sáng tạo, độc đáo. 

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!