Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU TẠI NHÀ MÁY SỮA SÀI GÒN (VINAMILK)

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU TẠI NHÀ MÁY SỮA SÀI GÒN (VINAMILK)

1. Tổ chức Trung thu tại Nhà máy sữa Sài Gòn (Vinamik)

Tết Trung Thu luôn được định nghĩa là ngày lễ đoàn viên. Mọi thành viên trong gia đình không phân biệt lứa tuổi sẽ gạt đi những bộn bề, lo toang dành ra buổi tối để cùng sinh hoạt với nhau như ăn chung mâm cơm, thưởng thức bánh Trung thu và trà nóng bên những người thân; hoặc có những gia đình lựa chọn cùng nhau dạo phố ngắm nhìn những con đường được trang trí rực rỡ bên ngoài.

Ngày 08/09/2019,  Nhà máy sữa Sài Gòn (Vinamik) phối hợp với  Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER tổ chức Đêm hội trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” nhằm tạo một sân chơi vui vẻ và ấm cúng cho các bé thiếu nhi diễn ra tại Nhà máy sữa Sài Gòn (Vinamik) - Đường D6, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh. Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER hân hạnh là đối tác cung cấp MC sự kiện, nhân sự hỗ trợ sự kiện, bàn ghế sự kiện, backdrop, thảm đỏ, âm thanh – ánh sáng, trò chơi trẻ em… cho sự kiện đầy ý nghĩa này.

to-chuc-trung-thu-tron-goi

2. Đôi nét về Nhà máy sữa Sài Gòn (Vinamik)

Nhà máy sữa Sài Gòn (Vinamik) là 1 trong 12 nhà máy sữa của công ty Vinamilk tại Việt Nam. Hướng tới mục tiêu trở thành 1 trong 50 doanh nghiệp sữa tiên tiến hàng đầu thế giới, Vinamilk chủ trương đầu tư các nhà máy với công nghệ tiên tiến nhất cả trong và ngoài nước nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, phù hợp với xu hướng cạnh tranh hiện đại. Tính đến năm 2014, Vinamilk đầu tư vào nhà máy ở New Zealand và sở hữu 13 nhà máy sản xuất sữa hiện đại từ Bắc vào Nam, đặc biệt là “siêu nhà máy” sữa Bình Dương tại KCN Mỹ Phước 2 với diện tích 20 hecta.

I. MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN

to-chuc-trung-thu-tron-goi

to-chuc-trung-thu-tron-goi

to-chuc-trung-thu-tron-goi

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Thư liên hệ
chat_icon
Messenger
chat_icon
Zalo
Scroll top
Profile
Thu gọn Mở rộng
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!