Dự án

Tổ chức sự kiện Hội thảo Bảo mật thông minh – Thành phố thông minh đầy ý nghĩa

Tổ chức sự kiện Hội thảo Bảo mật thông minh – Thành phố thông minh đầy ý nghĩa


Chiều 17.11 tại khách sạn Majestic Sài Gòn, sự kiện Hội thảo Bảo mật thông minh-thành phố thông minh của Công ty Hệ thống A&D đã diễn ra thành công tốt đẹp

Chia sẻ bài viết này:

Tổ chức sự kiện Hội thảo Bảo mật thông minh – Thành phố thông minh đầy ý nghĩa

Chiều ngày 17.11 tại khách sạn Majestic Sài Gòn, chương trình Hội thảo Bảo mật thông minh – thành phố thông minh của Công ty TNHH Hệ thống A&D có trụ sở tại Yeongdeungpo-gu, Seoul, Hàn Quốc  đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Với mục đích giới thiệu các giải pháp công nghệ mới, ứng dụng công nghệ không gian trong công tác “ Điều hành - Kiểm soát - Quản lý - Xử lý” tình huống khi có sự cố xảy ra. Buổi Hội thảo đã cung cấp cho khách mời tham dự những kiến thức hữu ích trong công tác bảo mật.

Đồng thời tại buổi Hội thảo cũng giới thiệu công nghệ cải tiến về khử trùng không khí của máy Bio Protector giúp giảm thiểu thiệt hại và rủi ro do các vi rút, vi khuẩn lây lan trong không khí gây ra, hướng tới một môi trường trong lành không mầm bệnh.

Buổi hội thảo cũng cung cấp thêm những kiến thức hữu ích về hệ thống cảnh báo năng lượng cho thành phố thông minh và hơn hết là Tổng quan về các giải pháp hỗ trợ và thủ tục đầu tư Hệ thống bảo mật thông minh - Thành phố thông minh. Chương trình được sự hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Hàn Quốc (Kaxim Bank).

Chương trình thành công rực rỡ bởi nhận được sự tương tác từ khách mời tham dự.

SKYENTER rất hân hạnh là đơn vị cung cấp MC, PG cho buổi hội thảo.

Và nếu bạn mong muốn tìm kiếm một đơn vị tổ chức Hội thảo nói riêng và tổ chức sự kiện nói chung. Hãy nhấc điện thoại liên hệ SKYENTER qua 

Hotline: 0938 390 377 | 086 670 47 47  hoặc:

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!