Dự án

Cung cấp Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ 17

Cung cấp Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ 17


Tại khách sạn Equatorial Saigon, Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh tổ chức Sự kiện Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ 17 với chủ đề " Tất Cả Vì Sự An Toàn của Phẩu Thuật và Nội Khoa Thẩm Mỹ", sẽ diễn ra vào ngày 8-9 tháng 12 năm 2017

Chia sẻ bài viết này:

Cung cấp Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ 17

Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ 17  với chủ đề "Tất Cả Vì Sự An Toàn của Phẫu Thuật và Nội Khoa Thẩm Mỹ", sẽ diễn ra vào sáng nay ngày 8 và ngày mai 9 tháng 12 năm 2017 tại khách sạn Equatorial Saigon do Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Hội nghị nhằm mong muốn tạo một cơ hội đặc biệt để thảo luận về tất cả các yếu tố quan trọng để đạt được thành công và sự an toàn của ngành phẫu thuật và nội khoa thẩm mỹ. Đặc biệt là các thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu, bao gồm tiêm chất làm đầy, Botilinum toxin và các điều trị bằng thiết bị laser và công nghệ năng lượng khác, từng được cho là cực kỳ an toàn và không có nguy cơ xảy ra các biến chứng nghiêm trọng.

Tại Hội Nghị lần này, SKYENTER cung cấp các thiết bị sự kiện cho buổi Hội Nghị và cũng là cơ hội được gặp gỡ với nhiều đối tác lớn trong ngành sự kiện.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Chương trình Hội nghị nhằm mục đích bao quát rộng rãi, không giới hạn, các chủ đề liên quan đến việc thực hiện cơ sở an toàn nói chung, bệnh nhân an toàn, bác sĩ an toàn và cơ sở thẩm mỹ an toàn. Một ngày rưỡi cho các đề tài khoa học và một nửa ngày để thuyết trình bằng video. Sẽ có hai phiên thảo luận chuyên đề về phẫu thuật mũi và nâng ngực sẽ được tập trung vào tất cả các biến chứng có thể xảy ra.

Sự kiện đã thu hút sự tham dự đông đảo của khách mời , các đơn vị hỗ trợ cho sự thành công của hội nghị, tất cả cùng hướng về Sự An Toàn Của Phẫu Thuật Và Nội Khoa Thẩm Mỹ.

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!