Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU TẠI CHUNG CƯ MILLENNIUM

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU TẠI CHUNG CƯ MILLENNIUM

1. Tổ chức sự kiện Trung thu tại chung cư Millennium

Tết Trung Thu luôn được định nghĩa là ngày lễ đoàn viên. Mọi thành viên trong gia đình không phân biệt lứa tuổi sẽ gạt đi những bộn bề, lo toang dành ra buổi tối để cùng sinh hoạt với nhau như ăn chung mâm cơm, thưởng thức bánh Trung thu và trà nóng bên những người thân; hoặc có những gia đình lựa chọn cùng nhau dạo phố ngắm nhìn những con đường được trang trí rực rỡ bên ngoài.

Ngày 07/09/2019, Ban quản lý chung cư Millennium phối hợp với Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER tổ chức Đêm hội trung thu với chủ đề “Trăng răm yêu thương” nhằm tạo một sân chơi vui vẻ và ấm cúng cho các bé thiếu nhi tại khu căn hộ Millennium – Số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh. Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER hân hạnh là đối tác cung cấp MC sự kiện, nhân sự hỗ trợ sự kiện, bàn ghế sự kiện, backdrop, thảm đỏ, âm thanh – ánh sáng, chú hề bong bóng… cho sự kiện đầy ý nghĩa này.

to-chuc-trung-thu-tron-goi

2. Đôi nét về Savills Việt Nam

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với ba văn phòng chính tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Với quy mô hoạt động mở rộng, Savills Việt Nam mang đến đội ngũ chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực, và Savills Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

to-chuc-trung-thu-tron-goi

to-chuc-trung-thu-tron-goi

to-chuc-trung-thu-tron-goi

cung-cap-nhan-su-chu-he-bong-bong

to-chuc-trung-thu-tron-goi

cung-cap-mc-su-kien

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Thư liên hệ
chat_icon
Messenger
chat_icon
Zalo
Scroll top
Profile
Thu gọn Mở rộng
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!