Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG MY.MART24H QUẬN 9

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TIỆN LỢI MY.MART24H QUẬN 9

    1. Tổ chức khai trương cửa hàng tiện lợi my.mart24h quận 9

Ngày 14/11/2019, Công ty My.mart tưng bừng khai trương cửa hàng tiện lợi My.mart24 tại số 254 Dương Đình Hội, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM. Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER hân hạnh cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương bao gồm: Lân sư rồng, Backdrop chụp hình, thảm đỏ, backdrop, cổng bong bóng khai trương,....Với sự hỗ trợ của Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER, buổi khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

to-chuc-su-kien-khai-truong-tron-goi

Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER kính chúc Quý khai trương hồng phát, kinh doanh phát đạt.

2. Đôi nét về My.mart

Với mục tiêusứ mệnh đưa cửa hàng tiện lợi my.mart trở thành một trong những người hàng xóm thân thiết và quen thuộc với tất cả các khách hàng, bước vào cửa hàng my.mart của chúng tôi khách hàng sẽ có một trải nghiệm thật thú vị và vui vẻ nhất. Nắm bắt được những thay đổi trong nhu cầu cuộc sống của khách hàng, my.mart không ngừng phát triển và hoàn thiện để đáp ứng đầy đủ tất cả các sản phẩm cần thiết cho khách hàng của mình.

Cửa hàng tiện lợi my.mart với không gian mua sắm hiện đại, thoải mái, mát lạnh và đa dạng hàng hóa sản phẩm, thích hợp cho việc mua sắm, trò chuyện và tán gẫu. Với phương châm Nhanh – Ngon – Vui, khách hàng sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian để chọn cho mình một món ăn thật ngon trong môi trường thật vui vẻ.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

to-chuc-su-kien-khai-truong-tron-goi

to-chuc-su-kien-khai-truong-tron-goi

to-chuc-su-kien-khai-truong-tron-goi

to-chuc-su-kien-khai-truong-tron-goi

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!