Cung cấp nhân sự sự kiện Tự hào doanh nghiệp - Thương hiệu APEC 2017

Cung cấp nhân sự sự kiện Tự hào doanh nghiệp - Thương hiệu APEC 2017

“Tự hào Doanh nghiệp – Thương hiệu APEC 2017” là một trong số các hoạt động hưởng ứng năm APEC Việt Nam 2017, kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN. 

Lễ công bố “Tự hào doanh nghiệp, thương hiệu uy tín APEC 2017”, tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 16.09.2017 với sự tham gia của các Bộ, Ban ngành và Tạp chí Việt Nam hội nhập tổ chức. Buổi lễ được tường thuật trực tiếp trên VTC2.

Bằng sự uy tín, chất lượng và những chỉ số phát triển ấn tượng về sản xuất kinh doanh năm 2016 và 2017,buổi lễ nhằm vinh doanh Top 10:

- Doanh nghiệp mạnh, bền vững  APEC

- Thương hiệu tiêu biểu, uy tín APEC

- Doanh nhân sáng tạo,hội nhập APEC

Một số doanh nghiệp mạnh đoạt giải thưởng: Công ty BDS Việt Hưng Phát ( Doanh nhân: Nguyễn Thị Kim Ngân), tập đoàn Tuần Châu ( Doanh nhân: Đào Thu Phương Thảo), tập đoàn Hoàng Quân ( Doanh nhân: Trương Quốc Bảo), tập đoàn Sao Mai ( Lê Xuân Quế), công ty Vận tải Đa phương thức Vietranstimex ( Doanh nhân: Lê Bá Thọ),..

Giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định uy tín, thương hiệu, cũng như sự phát triển vững mạnh của các doanh nghiệp trên thị trường . Giải thưởng đem lại niềm vui và niềm tự hào với toàn thể cán bộ- công nhân viên, người lao động cũng như thành tựu mà những doanh nghiệp đã nổ lực đạt được.

SKYENTER hân hạnh góp chút sức nhỏ của mình, cung cấp PB-PG - nguồn nhân sự trẻ, nhiệt huyết chung sức làm nên thành công của buổi lễ.

Dù là sự kiện lớn hay nhỏ và mong muốn tổ chức ở bất kì địa điểm nào, nếu bạn tin tưởng SKYENTER hãy nhấc máy gọi ngay số Hotline:  0938 390 377 | 086 670 47 47 hoặc:

Khách hàng - đối tác tiêu biểu