Blog

Tại sao trẻ con lại thích ông đồ đến vậy?

Khi mỗi dịp Xuân về, trẻ con lại có dịp cùng bố mẹ đến nhà ông đồ xin chữ hay đến phố ông đồ từ lúc còn rất nhỏ. Thói quen này khiến tục xin chữ của các bé cũng dần được hình thành.

Và ngày nay, khi dịch vụ cho thuê ông đồ, cung cấp dịch vụ ông đồ ra đời thì các bé có thể tham gia tiệc tất niên để có thể xem ông đồ viết chữ và thậm chí dịch vụ cho thuê ông đồ, cung cấp dịch vụ ông đồ còn xuất hiện tại chính trường học của các bé nữa.

cung cap dich vu ong do, cho thue ong do, cho thue dich vu ong do, dich vu ong do, thue ong do, ong do cho chu, pho ong do, to chuc su kien

Và ngày nay, trẻ con còn thường được cùng bố mẹ tham gia những bữa tiệc tất niên cuối năm. Tại bữa tiệc tất niên cuối năm, ông đồ thư pháp được cung cấp từ các công ty tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ ông đồ-cho thuê ông đồ mang đến những ông đồ trẻ, tài năng, hỗ trợ công ty viết những tác phẩm thư pháp gửi tặng toàn thể công nhân viên. Đây cũng là dịp để trẻ con được “ thỏa thú tò mò”.

Xem thêm: Phố ông đồ 2018 có gì vui?

cung cap dich vu ong do, cho thue ong do, cho thue dich vu ong do, dich vu ong do, thue ong do, ong do cho chu, pho ong do, to chuc su kien

Và trong những ngày đầu năm mới, hầu hết người dân Việt sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, cùng đông đảo du khách nước ngoài thường rất thích đến khi phố ông đồ. Trẻ con nô nức, các bé trong những bộ đồ đẹp, rực rỡ cùng nắm tay bố mẹ đến phố ông đồ. Có biết thì ý thức được, có bé vì còn quá nhỏ thì thích tới nơi có nhiều màu sắc, đông vui, nhằm tìm kiếm xem có gì “nghịch” được không.

Xem thêm: Nhộn nhịp Phố Ông Đồ ngày Tết

cung cap dich vu ong do, cho thue ong do, cho thue dich vu ong do, dich vu ong do, thue ong do, ong do cho chu, pho ong do, to chuc su kien

Và đúng như niềm thỏa thích của mình, các bậc phụ huynh sẽ nhận được món quà ý nghĩa từ các ông đồ - đó là những chữ viết thư pháp cực đẹp và ý nghĩa.

Xem thêm: Ý nghĩa của quà tặng thư pháp từ Ông đồ

Còn trẻ em thì sao? Bọn trẻ rất thích được cầm thử bút, tinh nghịch những nét chữ trên giấy đỏ. Nên chúng cực thích. Hay chỉ đơn giản vì phố ông đồ có nhiều tiểu cảnh đẹp mắt, các bé tạo dáng nhỏ xinh xinh cùng chụp ảnh với bố mẹ hay lắm lúc lại còn cầm nắm vật này vật kia nghịch ngợm. Có thể nói, phố ông đồ là một điểm đến lí thú cho người lớn lẫn trẻ nhỏ. Và dịch vụ cho thuê ông đồ, cung cấp dịch vụ ông đồ xuất hiện cũng nhận được sự ủng hộ từ phụ huynh, cũng đã không ít phụ huynh cho con em mình học hỏi nghệ thuật này từ bé để tôi luyện và sống tốt hơn qua sự kiên nhẫn học chữ.

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Thư liên hệ
chat_icon
Messenger
chat_icon
Zalo
Scroll top
Profile
Thu gọn Mở rộng
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!