Blog

Ý tưởng độc đáo cho Tổ Chức Sự Kiện Tết Trung Thu

Mỗi năm cứ đến Tết Trung Thu là nhà nhà lại háo hức cho con em của mình được thỏa sức vui chơi và tham gia các hoạt động sự kiện dành riêng cho ngày Hội Trăng Rằm.

Rước Đèn Tết Trung Thu

Đây là hoạt động đầu tiên phải kể đến mỗi khi Tết Trung Thu đến. Các bé có thể tham gia tự tay làm nên những chiếc lồng đèn nhỏ xinh hoặc trình diễn những chiếc lồng đèn mình sưu tầm được.

Tổ Chức Sự Kiện Tết Trung Thu

Làm bánh Trung Thu

Loại bánh truyền thống đặc trưng cho Tết Trung Thu được bày bán rất nhiều trên thị trường nhưng nó sẽ càng ý nghĩa hơn nếu như các bé có thể tự tay làm nên những chiếc bánh Trung Thu ấy và đây cũng là sân chơi để các bé có thể tìm tòi và học hòi.

Tổ Chức Sự Kiện Tết Trung Thu

Biểu diễn văn nghệ

Đêm sự kiện Trung Thu sẽ càng trở nên tươi vui nhộn nhịp hơn nếu có sự góp mặt của các tiết mục biểu diễn ca hát múa nhảy của các bé với những bộ trang phục nhiều màu sắc và sẽ càng thêm hào hứng hơn nếu được diễn trên nên nhạc của ngày Tết Trung Thu.

Tổ Chức Sự Kiện Tết Trung Thu

Trình diễn kể chuyện, diễn kịch

Biểu diễn văn nghệ di nhiên không thể thiếu những tiết mục kịch nghệ đặc sắc hài hước. Thường thì trong đêm Tết Trung Thu, các bé sẽ chọn những chủ đề sự tích truyền thuyết về ngày Tết Trung Thu như Sự tích Chú Cuội Cung Trăng, Chị Hằng Thỏ Ngọc…Đây sẽ là sân thi đấu mà các bé có thể tự nhiên trổ tài năng của mình và được nhận lại những món quà ý nghĩa mà phụ huynh đã chuẩn bị trước.

Tổ Chức Sự Kiện Tết Trung Thu

Tham quan các làng nghề truyền thống

Ý tưởng tổ chức Team buiding, cắm trại dã ngoại và tham quan các làng nghệ truyền thống như làm lồng đèn, làm trống, làm quạt…cùng phụ huynh cho các bé cũng là một sân chơi bổ ích để các bé có thể phát huy óc tìm tòi, khám phá, sáng tạo và khéo léo với những điều mới lạ cũng là để tăng sự gắn bó tình cảm gia đình với nhau.

Xem thêm: HOẠT ĐỘNG VÀO TẾT TRUNG THU BAO GỒM GÌ?

Tổ Chức Sự Kiện Tết Trung Thu

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Thư liên hệ
chat_icon
Messenger
chat_icon
Zalo
Scroll top
Profile
Thu gọn Mở rộng
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!