Blog

Nhân Tượng Điểm Thu Hút Trong Sự Kiện

NHÂN TƯỢNG ĐIỂM THU HÚT TRONG SỰ KIỆN

Xêm thêm : Cung cấp nhân tượng chuyên nghiệp

 NHÂN TƯỢNG ĐIỂM THU HÚT TRONG SỰ KIỆN

Ở các nước Tây Âu nhân tượng là môn nghệ thuật rất phổ biến nhưng ở Việt Nam nhân tượng vẫn còn khá mới mẻ. Chính vì thế Nhân Tượng thường xuất hiện tại các Sự Kiện để thu hút sự chú ý quan tâm của mọi người. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nghề đang ‘’hot’’ này.

I.Yêu cầu của một nhân tượng trong tổ chức sự kiện là gì?

Điều tiên quyết của nhân tượng là một vóc dáng chuẩn. Nữ phải có chiều cao từ 1m63 trở lên cơ thể không quá béo hoặc hoặc quá gầy quá vì lúc làm tượng hầu hết chỉ mặc trang phục rất mỏng nên nếu nhân tượng body không đẹp thì sẽ lộ hết các khuyết điểm đó ra ngoài.

NHÂN TƯỢNG ĐIỂM THU HÚT TRONG SỰ KIỆN

Biết diễn xuất và có tính kiên trì cao. Nhân tượng phải thể hiện được thần thái theo chủ đề của buổi sự kiện nên yêu cầu phải biết kỹ năng diễn xuất. Nghề đòi hỏi nhân tượng phải đứng yên bất động nhiều giờ liền, đôi lúc sẽ gặp những tình huống không tốt như: Đứng trong điều kiện thời tiết thất thường, bị chọc ghẹo,... nên nếu không có tính kiên trì cao thì khó có thể nào trụ được với nghề.

NHÂN TƯỢNG ĐIỂM THU HÚT TRONG SỰ KIỆN

 II.Cơ hội nào nghề nghiệp của nghề nhân tượng?

Với tính chất mới mẻ nên hầu như các buổi sự kiện đều cần tới nhân tượng để gây sự chú ý cho khách phát triển sản phẩm rộng rãi đến mọi người chính vì thế cơ hội nghề nghiệp của nhân tượng khá rộng. Mức lương của các nhân tượng cũng rất hấp dẫn được trả theo giờ hoặc ngày tùy theo chế độ. Công việc không cố định nên thuận tiện cho các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên muốn đi làm thêm mà không sợ ảnh hưởng đến việc học. Khi làm nhân tượng bạn được rèn được sự kiên trì, sự tự tin và luôn có nhiều điều thú vị vì mỗi lần mình sẽ hóa thân với nhiều hình tượng khác nhau. Chính vì thế đây sẽ là công việc lý tưởng dành cho các bạn trẻ muốn thử thách bản thân.

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!