Blog

TỔ CHỨC GALA DINNER KẾT HỢP TEAM BUILDING

Đối với các công ty, doanh nghiệp thì những bữa tiệc Gala Dinner đã trở thành yếu tố không thể thiếu. Đây là dịp để cho mọi người trong công ty được vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn cùng nhau sau khi làm việc căng thẳng. Mục đích lớn nhất của những buổi tiệc Gala Dinner là tăng tình đoàn kết của mọi người với nhau. Tuy nhiên, việc tổ chức Gala Dinner ở những trung tâm tổ chức sự kiện hoặc nhà hàng, khách sạn đã quá quen thuộc. Cần có sự thay đổi trong cách thức tổ chức, nhằm gây được ấn tượng và hứng thú với khách tham dự. Gala Dinner kết hợp Team building là một loại hình sự kiện không hẳn là mới lạ nhưng vẫn tạo được sự mới mẻ, hứng thú cho mọi người. Hãy cùng SKYENTER tìm hiểu tất tần tật về việc tổ chức Gala Dinner kết hợp Team building nhé.

I. Hình thức tổ chức Gala Dinner kết hợp Team building

Hình thức tổ chức Gala Dinner kết hợp Team building đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Thay vì tổ chức những bữa tiệc Gala Dinner ở nhà hàng, khách sạn hoặc tại nơi làm việc thì các doanh nghiệp có thể kết hợp tổ chức chuyến đi du lịch, dã ngoại hoặc nghỉ dưỡng cho toàn bộ nhân sự, công nhân viên của mình.

Cách tổ chức này tạo được sự hứng thú, háo hức cho mọi người tham gia. Hơn nữa, việc tổ chức Gala Dinner kết hợp Team building sẽ giúp mọi người hưởng trọn vẹn được niềm vui bên đồng nghiệp của mình. Vừa mở mang hiểu biết, vừa được nghỉ ngơi, thư giãn tại những địa điểm du lịch đẹp và lý tưởng.

 to-chuc-su-kien, to-chuc-gala-dinner, to-chuc-gala-dinner-tphcm, cung-cap-thiet-bi-su-kien, cung-cap-nhan-su-su-kien, gala-dinner-team-building, team-building

II. Cách tổ chức Gala Dinner kết hợp Team building tiết kiệm

Để có một chuyến đi Team building kết hợp Gala Dinner vui và đầy ý nghĩa. Các công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn được địa điểm du lịch phù hợp. Tuy nhiên để chuyến đi được tiết kiệm nhưng vẫn đáp ứng đủ các yếu tố cần thiết, quý doanh nghiệp có thể lưu ý một số điểm sau:

  • Lựa chọn địa điểm:

Quý công ty có thể chú ý tới một số khu du lịch sinh thái tự nhiên ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc gần đó. Có thể đi trong vòng 1 hoặc 2 ngày thay vì phải tổ chức ở những bãi biển nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc,…

Các khu du lịch, khu sinh thái ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể tổ chức sự kiện Gala Dinner kết hợp Team building như: Khu du lịch BCR Quận 9; Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền; Khu du lịch Đảo Kim Cương Quận 2,…

  • Chuẩn bị thức ăn:

Quý công ty có thể tổ chức chuyến đi du lịch theo hình thức dã ngoại, cắm trại. Khi đó, để tiết kiệm nhất có thể thì chúng ta nên tự mang theo thức ăn đã chuẩn bị sẵn. Không đặt tiệc ở nơi du lịch, tránh tình trạng giá thành cao mà lại không hợp khẩu vị. Một số những món ăn có thể chuẩn bị nhanh và đơn giản là: cơm cuộn, mì ý, bánh mì, thịt nguội,… Việc tất cả mọi người quây quần bên nhau chuẩn bị thức ăn cũng giúp tăng thêm tình đoàn kết. Với bữa tiệc Gala Dinner vào buổi tối, cũng có thể đặt trước thức ăn mang từ nhà để đảm bảo sự sạch sẽ cũng như tiết kiệm tối ưu nhất.

 to-chuc-su-kien, to-chuc-gala-dinner, to-chuc-gala-dinner-tphcm, cung-cap-thiet-bi-su-kien, cung-cap-nhan-su-su-kien, gala-dinner-team-building, team-building

  • Chuẩn bị các tiết mục vui chơi, giải trí

Khi đã kết hợp Gala Dinner với Team building thì quý công ty không nhất thiết phải thuê nhân sự biểu diễn các tiết mục chuyên nghiệp. Vì tốn thêm khá nhiều chi phí cho việc đi lại và ăn uống của họ. Thay vào đó, nhân sự công ty có thể tự chuẩn bị những tiết mục văn nghệ để góp vui trong sự kiện. Điều đó sẽ tạo nên sự hứng thú và phấn khởi cho tất cả mọi người. Ngoài ra, một số trò chơi giải trí vận động ngoài trời như kéo có, nhảy bao bố,… để tăng tinh thần đoàn kết của mọi người cũng như đảm bộ tính giải trí của chương trình.

 to-chuc-su-kien, to-chuc-gala-dinner, to-chuc-gala-dinner-tphcm, cung-cap-thiet-bi-su-kien, cung-cap-nhan-su-su-kien, gala-dinner-team-building, team-building

to-chuc-su-kien, to-chuc-gala-dinner, to-chuc-gala-dinner-tphcm, cung-cap-thiet-bi-su-kien, cung-cap-nhan-su-su-kien, gala-dinner-team-building, team-building

Quý khách sẽ không cần phải suy nghĩ những cách tổ chức Gala Dinner kết hợp Team Building khi liên hệ với SKYENTER. Với đội ngũ nhân sự sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, SKYENTER chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách một bữa tiệc Gala Dinner kết hợp Team building bùng nổ, đáng nhớ.

SKYENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKYENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng SKYENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46 / 086 670 47 47

 Mail : info@skyenter.vn

SKYENTER Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Tổng lượt bình luận: - Tổng lượt trả lời:


Đã bình luận vào lúc

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!