Blog

HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG TRONG SỰ KIỆN TIỆC TẤT NIÊN

Ngày nay, việc tổ chức tiệc Tất niên đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của toàn bộ công dân Việt Nam trong mỗi dịp cuối năm. Đối với văn hóa doanh nghiệp, Tất niên là dịp để cấp quản lý thể hiện sự tâm lý của mình, lòng quan tâm sâu sắc tới các nhân viên – những người đã cống hiến cho công ty trong suốt những năm vừa qua. Đây là cơ hội để tất cả mọi người cùng thư giãn, xóa bỏ áp lực công việc và hòa mình vào bầu không khí nhộn nhịp mỗi dịp Tết đến.

Tầm quan trọng của hệ thống âm thanh ánh sáng:

Để có được sự thành công của sự kiện tiệc Tất niên, nhất thiết phải có sự phối hợp và hoàn thiện của nhiều bộ phận khác nhau, trong đó với một hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, chất lượng sẽ là yếu tố quan trọng nên được ưu tiên hàng đầu. Hệ thống âm thanh, ánh sáng giúp truyền tải được tốt nhất những thông điệp, thông tin mà sự kiện muốn truyền tải, đó chính là linh hồn của cả sự kiện.

Yêu cầu về chất lượng của 2 yếu tố âm thanh, ánh sáng là mối quan tâm hàng đầu khi tổ chức sự kiện, nhất là các sự kiện có các màn trình diễn âm nhạc, thời trang, game,… như Tất niên. Hệ thống âm thanh ánh sáng càng tốt, hoành tráng bao nhiêu thì sẽ đánh giá được đơn vị sản xuất sự kiện đó chuyên nghiệp bấy nhiêu.

Trước tiên, ta cần bố trí những nhân sự lành nghề, có nhiều kinh nghiệm phụ trách mảng ánh sáng. Bởi việc thiết kế và sắp xếp hệ thống ánh sáng đòi hỏi đầu óc phải biết cách tính toán tỉ mỉ, chi tiết, đặc biệt là giữ được nét nghệ thuật đặc sắc mang lại hiệu quả cao. Ánh sáng không chỉ có tác dụng thu hút tầm mắt của khách mời mà còn là nghệ thuật của sự biến hóa màu sắc, tạo cảm xúc cho thị giác, từ đó tác động đến tâm lý của khách mời. Để tạo được những ánh sáng phục vụ cho tiệc Tất niên như: ánh sáng tĩnh, ánh sáng chuyển động, ánh sáng màu hay trắng,… các thiết bị chuyên dụng như: đèn laser, đèn tròn, đèn chiếu, đèn màu,.. Muốn ánh sáng được lung linh, ảo diệu trở thành trợ thủ đắc lực cho buổi tiệc Tất niên thì cần phải đảm bảo toàn bộ hệ thống điện được hoạt động bình thường, đội ngũ nhân sự được giám sát chặt chẽ, nắm rõ mọi tiến triển của sự kiện, từ đó điều chỉnh ánh sáng phù hợp.

to-chuc-su-kien, am-thanh-anh-sang, cho-thue-am-thanh-anh-sang, cung-cap-am-thanh-anh-sang

to-chuc-su-kien, am-thanh-anh-sang, cho-thue-am-thanh-anh-sang, cung-cap-am-thanh-anh-sang

to-chuc-su-kien, am-thanh-anh-sang, cho-thue-am-thanh-anh-sang, cung-cap-am-thanh-anh-sang

 

Đóng vai trò quan trọng không kém yếu tố ánh sáng, âm thanh là đơn vị truyền tải thông tin, cảm xúc của sự kiện. Sẽ chẳng có sự kiện nào nói chung, tiệc Tất niên nào nói riêng thành công nếu hệ thống âm thông không tốt, trục trặc, nó sẽ gây cản trở cảm xúc của khách tham dự. Hệ thống âm thanh được vận chuyển đến cầng đảm bảo dàn treo, ống thông khói, các thiết bị chuyên dung được chuẩn bị sẵn sang. Âm thanh phải được thử đi thử lại nhiều lần, trước khi sự kiện bắt đầu đảm bảo âm thanh vẫn hoạt động tốt, âm vang và trong trẻo nhất.

to-chuc-su-kien, am-thanh-anh-sang, cho-thue-am-thanh-anh-sang, cung-cap-am-thanh-anh-sang

to-chuc-su-kien, am-thanh-anh-sang, cho-thue-am-thanh-anh-sang, cung-cap-am-thanh-anh-sang

 

Nếu doanh nghiệp của bạn chuẩn bị tổ chức tiệc Tất niên cuối năm, thì hãy cân nhắc việc thuê đơn vị tổ chức sự kiện cung cấp cả hai dịch vụ âm thanh – ánh sáng. Vì 2 yếu tố này cần phải được bố trí và hoạt động song song, đồng nhất. Đề phòng trường hợp thuê nhiều đơn vị tổ chức sẽ gây ra mâu thuẫn gây cản trở công việc của nhau. Bạn có thể tham khảo tại ĐÂY

SKYENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKYENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng SKYENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46 / 086 670 47 47

 Mail : info@skyenter.vn

SKYENTER Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!