Blog

Màu Lẵng Hoa Tặng Khai Trương Mang Ý Nghĩa Gì?

Ý Nghĩa Màu Lẵng Hoa Tặng Khai Trương

Xem thêm: 3 BƯỚC CHUẨN BỊ ĐỂ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT

Để chúc mừng một buổi lễ khai trương khách tham dự thường tặng gia chủ những lẵng hoa tươi thắm mong gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong việc kinh doanh, buôn bán. Mỗi màu hoa đều mang một ý nghĩa. Sau đây là ý nghĩa một số màu hoa thích hợp chọn để tặng trong dịp khai trương.

1. Ý nghĩa lẵng hoa màu đỏ là gì?

 Ý Nghĩa Màu Lẵng Hoa Tặng Khai Trương

Theo quan niệm của người phương Đông màu đỏ là màu mang đến may mắn vì thế màu đỏ là màu rất phổ biến và được ưa chuộng sử dụng trong các lẵng hoa chúc mừng khai trương. Màu đỏ là tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và lòng quyết tâm, là màu của cảm xúc, lòng nhiệt huyết và tình yêu bỏng cháy. Tặng lẵng hoa màu đỏ với ý nghĩa hãy luôn mạnh mẽ, kiên cường, vượt qua mọi khó khăn, dũng cảm để dẫn đến thành công.

2. Ý nghĩa lẵng hoa màu vànglà gì?

 Ý Nghĩa Màu Lẵng Hoa Tặng Khai Trương

Màu vàng thể hiện sự sang trọng, quý phái. Ngoài ra màu vàng còn mang ý nghĩa của sự vui vẻ và phấn khởi, đem lại cảm giác ấm áp, tăng sự thích thú và kích thích trí óc hoạt động. Vì thế tặng lẵng hoa màu vàng cho lễ khai trương với ý nghĩa đại diện cho tiền tài, lộc lá, sự giàu có, là lời chúc làm ăn được thuận lợi, rực rỡ, phát đạt.

3. Ý nghĩa lẵng hoa màu cam là gì?


Ý Nghĩa Màu Lẵng Hoa Tặng Khai Trương

Màu cam thể hiện sự tươi trẻ và năng động giúp tạo ra năng lượng thúc đẩy các mối quan hệ trong cuộc sống được gắn kết, thôi thúc sự sáng tạo, độc lập, là yếu tố cần thiết trong kinh doanh và việc tặng một lẵng hoa trong buổi lễ khai trương màu cam sẽ đem lại năng lượng dồi dào đến cho người được nhận, thúc đẩy họ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và phát triển mạnh mẽ.

4. Ý nghĩa lẵng hoa màu tím là gì?

 Ý Nghĩa Màu Lẵng Hoa Tặng Khai Trương

Màu tím thể hiện cho sự chung thủy và son sắt, màu của tình yêu lãng mạn, mộng mơ. Ngoài ra màu tím cũng chính là màu của sự sang trọng, cao quý, không như các màu sắc khác, màu tím còn có nét riêng thật đặc biệt, khiến người nhìn có cảm giác thật dịu dàng, nhẹ nhàng, xóa tan bao giông tố cuộc đời. Trong lẵng hoa chúc mừng khai trương màu tím đại diện cho sự giàu có, sự độc lập và sáng tạo. Lẵng hoa màu tím cũng sẽ là sự lựa chọn thích hợp để tặng trong buổi lễ khai trương.

Xem thêm: TOP 10 CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG TỐT NHẤT Ở TP. HCM 

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!