Tin tức - Thông tin

Tự tổ chức hay thuê đơn vị tổ chức sự kiện?

Sky Entertainment - Gọi lại cho chúng tôi

Tự làm hay thuê ngoài tổ chức sự kiện? Câu hỏi này có lẽ cũng là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu tổ chức sự kiện. Hãy tham khảo bài viết này vì nó sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời thích đáng.

Tổ chức sự kiện không phải là một công việc dễ dàng, mỗi một sự kiện đều cần được chăm chút, và lên kế hoạch cẩn thận để sao cho nó trở thành một buổi sự kiện thành công. Vậy nên tự làm hay thuê ngoài? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số khía cạnh để bạn có thể đưa ra quyết định hợp lý.

Tự làm hay thuê ngoài tổ chức sự kiện?

Hiện nay không phải là doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng để thuê, tuyển cả một đội ngũ làm sự kiện từ đội ngũ lên ý tưởng (quản lý) đến những PG, MC, nhóm nhạc, nhóm nhảy…. những yếu tố cần thiết cho một buổi sự kiện. Ngoài ra, những thiết bị âm thanh là không thể thiếu trong mỗi buổi sự kiện, với giá thị trường hiện nay thì bạn phải bỏ ra một khoản không hề nhỏ để có thể mua một bộ thiết bị âm thanh đủ tiêu chuẩn chứ không nói đến là chất lượng cao.

Xem thêm: Top 10 công ty tổ chức sự kiện khai trương tốt nhất ở TP. HCM 2017

Hơn nữa, cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn thì cũng chỉ tổ chức sự kiện 1 đến 2 lần, nhiều nhất là 6 đến 7 lần. Vậy nhân sự bạn tuyển về cho bộ phận này sẽ làm gì trong những lúc bạn không có sự kiện nào? Trong khi bạn vẫn phải trả tiền cho họ.

Tổ chức sự kiện
Việc tổ chức sự kiện rất quan trọng, một buổi sự kiện thành công hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của bạn.

Ngoài ra, việc thiếu kinh nghiệm trong việc tổ chức các buổi lễ cũng góp phần không nhỏ làm những sự kiện đó của bạn có nguy cơ thất bại. Đối với những cá nhân hay doanh nghiệp không chuyên về tổ chức sự kiện sẽ khá bỡ ngỡ, không biết những công việc cần thiết cho một buổi sự kiện dựa theo nội dung muốn truyền đạt.

Xem thêm: 6 bí quyết để tránh thiếu sót trong khâu chuẩn bị tổ chức sự kiện

Trên thực tế, liệu bạn có thể có được món bánh ngon theo đúng ý mình nếu bạn làm sai, hoặc bỏ quên nguyên liệu nào khi chế biến? Bạn có thể nấu quá tay, cho quá ngọt, đảo bột không đều…? Có lẽ như vậy bạn sẽ có thể tưởng tượng ra một buổi sự kiện sẽ như thế nào khi trong khâu chuẩn bị không có sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, một buổi sự kiện thất bại sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của cá nhân cũng như doanh nghiệp- nhân vật chính của buổi sự kiện ấy.

Còn sau đây là một số ưu điểm khi thuê một công ty tổ chức trọn gói giúp đỡ bạn:

  • Tiết kiệm chi phí: So với việc tự mình bỏ ra số tiền thuê nhân viên, kỹ thuật thì thuê đơn vị tổ chức sự kiện sẽ tiết kiệm hơn.
  • Tiết kiệm thời gian cho bạn: Việc thuê ngoài dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn giảm thiểu được một khối công việc lớn trong khâu chuẩn bị. Do đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những công việc chuyên môn của mình để cho buổi sự kiện thêm ý nghĩa.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tại các công ty làm sự kiện sẽ hội tụ đầy đủ nhân viên cần thiết cho buổi sự kiện với sự chuyên nghiệp cao do được tuyển chọn kỹ càng.
  • Giúp bạn tư vấn những điều nên có trong sự kiện đó dựa trên yêu cầu và nội dung bạn muốn truyền tải.
  • Giảm thiểu rủi ro: Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong khâu tổ chức, buổi event của bạn sẽ giảm được rủi ro về những sai sót có thể có trong buổi sự kiện.

Sky Entertainment - Gọi lại cho chúng tôi

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Khách hàng - đối tác tiêu biểu