Blog

Cho Thuê Lân Sư Rồng Cho Thuê Trống Hội Tại TPHCM

Cho Thuê Múa Lân Sư Rồng Tại TP.HCM

Hãy cùng xem qua bài múa lân sư rồng được đặt hàng trong tổ chức sự kiện lễ khai trương do công ty tổ chức sự kiện SKYENTER thực hiện

1. Khởi đầu thành công với phong tục múa lân sư rồng

Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp tổ chức sự kiện bắt đầu một dự án kinh doanh thành công, may mắn, phát đạt. Mâm ngũ quả, các bài múa lân sư rồng, phong bao lì xì… là những hình ảnh nổi bật trong ngày khởi đầu tại các cửa hàng, cơ sở kinh doanh. Múa lân sư rồng là một nghi thức cầu tài quan trọng trong các sự kiện tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ khởi công-động thổ và xông đất đầu năm. Biểu diễn nghệ thuật Lân Sư Rồng trong tổ chức Tết trung thu, các sự kiện ngày Lễ, Tết hay tiệc mừng thọ, cưới hỏi của người Hoa. 

Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng luôn được người người nhà nhà quan tâm; vì các bài múa Lân Sư Rồng đều mang ý nghĩa cầu mong may mắn, phúc lành cho gia chủ; đem đến thái bình thịnh vượng cho mọi nhà. 

Xem thêm: Phong tục múa lân sư rồng Việt Nam

2. Múa Lân Sư Rồng chuyên nghiệp: 

Múa lân sư rồng luôn là tiết mục khai màn đầy ấn tượng và có sức khuấy động không khí cực kì hiệu quả, nhất là với những chương trình tổ chức sự kiện có sự tham dự của đối tác nước ngoài. Phong tục múa lân sư rồng của người Việt Nam cũng rất đa dạng và ảnh hưởng triết lý phương Đông với quan niệm “Đầu xuôi đuôi lọt”.

Sau phần nghi thức, lễ cúng; cũng là lúc tiếng trống hội, tiếng chiêng vang lên rộn rã, dồn dập hơn. Các ông Lân lớn đồng loạt nhảy chồm lên, cung nghinh ngay cửa. Theo sau là hai ông Địa, ông thần tài; đại diện cho tài lộc, sung túc, tay phe phẩy quạt giấy, đùa giỡn với Lân. Ngoài ra, còn có các bài múa lân sư rồng đòi hỏi sự công phu như Lân leo cây hái lộc, Lân lên mai hoa thung ... hay những bài múa đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa 20 đến 30 võ sinh và nhiều hơn thế. 

Bài múa "Lân Leo Cây Hái Lộc" - do công ty tổ chức sự kiện SKYENTER cung cấp

Bài múa "Lân lên Mai Hoa Thung" - do công ty tổ chức sự kiện SKYENTER cung cấp

Và bạn chỉ có thể đặt được những bài múa lân sư rồng chuyên nghiệp khi liên hệ đến các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng chất lượng, uy tín. Nhất là tại TPHCM, những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng sẽ đảm bảo yêu cầu kinh nghiệm biểu diễn lân sư rồng - trống hội, cũng như phô diễn công phu điêu luyện, hình thức hoàn hảo đến từng chi tiết. Hãy cùng điểm qua Top 5 dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng tốt nhất tại TP.HCM.

3. SKYENTER - địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ cho thuê Múa Lân Sư Rồng tại TPHCM:

Với mong muốn mang lại dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng; trên hết là đồng hành và chia sẻ khó khăn với khách hàng. Công ty tổ chức sự kiện SKYENTER - một trong những địa chỉ cung cấp trực tiếp dịch vụ cho thuê múa Lân Sư Rồng, chuyên nghiệp, giá tốt, đáng tin cậy cho mọi khách hàng ở TP.HCM. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư về hình thức lân, sư, rồng, nhân sự với kĩ năng võ thuật, khả năng biểu diễn điêu luyện. Các tiết mục của công ty SKYENTER đều để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng; mang đến không khí tươi vui, những màn trình diễn mới lạ, bắt mắt.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ Cung cấpCho thuê múa Lân Sư Rồng  SKYENTER là người đồng hành, chúng tôi cam kết cùng bạn tổ chức sự kiện ấn tượng, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn với:
  • Cung cấpCho thuê Lân Sư Rồng , trống hội số lượng lớn với đa đạng màu sắc, đa dạng bài múa,… là nghi thức không thể thiếu đối với các sự kiện tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thànhtổ chức lễ khởi công, tổ chức lễ động thổ và cũng như biểu diễn phục vụ các sự kiện khác mà bạn tổ chức. SKYENTER – là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp – cho thuê Lân Sư Rồng trực tiếp tại TP.HCM và trên cả nước, giúp bạn giảm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ này.

  • SKYENTER đảm bảo cung cấp đầy đủ các thiết bị phục vụ sự kiện như: thảm, mascot, rối hơi, bục phát biểu..vv. Hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình LED được đầu tư hiện đại bậc nhất, mang lại một lễ hội ánh sáng tưng bừng cho sự kiện của bạn nhé, yên tâm là bạn cần gì có nấy. Thi công không gian sự kiện cũng như lắp đặt thiết bị chuyên nghiệp, bàn giao đúng thời gian, đúng hạng mục.
  • Ngoài ra, SKYENTER sẵn sàng thiết kế mô phỏng không gian sân khấu, thiết kế poster, thiệp mời, backdrop,… theo nhu cầu của bạn, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian để chuẩn bị và tìm kiếm ý tưởng thiết kế.
  • Tổng duyệt chương trình - Rehearsal trước ngày chính thức tổ chức sự kiện, kỹ lưỡng và có đạo diễn giám sát xuyên suốt cùng bạn từ đầu đến cuối. Cũng như đội hình hỗ trợ trong thời gian tổ chức sự kiện, được phân bổ hợp lý, để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công, cũng như kịp thời xử lý sự cố phát sinh trong chương trình.

  • Không hạn chế phạm vi hỗ trợ dịch vụ trong TP. HCM, SKYENTER sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre,... Bạn tổ chức ở đâu, SKYENTER sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ bạn tổ chức sự kiện ở đó.

cho thuê Lân Sư Rồng

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê múa Lân Sư Rồng phục vụ cho sự kiện của mình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua

Hotline 0909 33 13 46

SKYENTER tin tưởng sẽ làm cho bạn hài lòng và an tâm tuyệt đối. GỌI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT!

Tổng lượt bình luận: - Tổng lượt trả lời:


Đã bình luận vào lúc

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!