Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU TẠI KHU CĂN HỘ NEW SAIGON

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU TẠI KHU CĂN HỘ NEW SAIGON

     1. Tổ chức Trung thu tại khu căn hộ New Saigon

Tết Trung Thu luôn được định nghĩa là ngày lễ đoàn viên. Mọi thành viên trong gia đình không phân biệt lứa tuổi sẽ gạt đi những bộn bề, lo toang dành ra buổi tối để cùng sinh hoạt với nhau như ăn chung mâm cơm, thưởng thức bánh Trung thu và trà nóng bên những người thân; hoặc có những gia đình lựa chọn cùng nhau dạo phố ngắm nhìn những con đường được trang trí rực rỡ bên ngoài.

Ngày 12/09/2019, Ban quản lý My House phối hợp với Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER tổ chức Đêm hội trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” nhằm tạo một sân chơi vui vẻ và ấm cúng cho các bé thiếu nhi tại khu căn hộ New Saigon – Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp. HCM. Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER hân hạnh là đối tác cung cấp MC sự kiện, nhân sự hỗ trợ sự kiện, bàn ghế sự kiện, backdrop, thảm đỏ, âm thanh – ánh sáng, chú hề bong bóng… cho sự kiện đầy ý nghĩa này.

to-chuc-trung-thu-tron-goi

     2. Đôi nét về Công ty CPDV Quản lý BDS Nhà Tôi - My House 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Bất động sản Nhà Tôi – MY HOUSE  là Công ty quản lý bất động sản được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo là các luật sư, kỹ sư điện tử viễn thông, ... đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc tư vấn và tổ chức quản lý vận hành thành công nhiều dự án bất động sản lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh...

Được sự tín nhiệm từ phía cư dân và Ban Quản trị, ngày 30/12/2017, MY HOUSE đã tiếp nhận công tác bàn giao từ đơn vị quản lý cũ và trở thành đơn vị quản lý - vận hành chính tại Khu căn hộ New SAIGON từ tháng 01/2018.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

to-chuc-trung-thu-tron-goi

cung-cap-nhan-su-chu-he-bong-bong

to-chuc-trung-thu-tron-goi

to-chuc-trung-thu-tron-goi

to-chuc-trung-thu-tron-goi

to-chuc-trung-thu-tron-goi

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Thư liên hệ
chat_icon
Messenger
chat_icon
Zalo
Scroll top
Profile
Thu gọn Mở rộng
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!