Dự án

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Lazada Elogistics

Tiệc tất niên – buổi tiệc được tổ chức như là một lời cảm ơn đến từ các công ty, doanh nghiệp vì sự cố gắng, nỗ lực của các thành viên trong năm cũ. Tiệc tất niên thường được tổ chức vào cuối năm – tính theo âm lịch vì vậy ngay thời điểm này đây, thời điểm mà mọi người đang tất bật hoàn thành công việc chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2019, các công ty tổ chức sự kiện bận rộn với việc chạy các show tổ chức tiệc tất niên. Công ty tổ chức sự kiện SKYENTER cũng không ngoại lệ, ngày 20 tháng 1 vừa qua, SKYENTER hân hạnh khi là đơn vị tổ chức tiệc tất niên của công ty Lazada Elogistics tại Nhà hàng Ẩm thực 45 đường Tây Thạnh. Chúng ta hãy cùng xem qua những hình ảnh trong buổi tiệc nhé !

to-chuc-tiec-tat-nien-lazada-elogistics-01

to-chuc-tiec-tat-nien-lazada-elogistics-02

to-chuc-tiec-tat-nien-lazada-elogistics-03

to-chuc-tiec-tat-nien-lazada-elogistics-04

to-chuc-tiec-tat-nien-lazada-elogistics-05

Buổi tiệc tất niên náo nhiệt của quý công ty kết thúc vô cùng thành công với sự chuẩn bị kĩ càng của các thành viên công ty tổ chức sự kiện SKYENTER.

Nếu bạn đang tìm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với đủ mọi dịch vụ có thể cung cấp trong sự kiện và đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm thì hãy tìm đến với SKYENTER qua:

Hotline : 0909 33 13 46

Website: https://skyenter.vn/

Địa chỉ : Căn hộ River Gate, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4

 

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!