Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU TẠI KHU CĂN HỘ THE EASTERN

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU TẠI KHU CĂN HỘ THE EASTERN

      1. Tổ chức trung thu tại khu căn hộ The Eastern Quận 9

Tết Trung Thu luôn được định nghĩa là ngày lễ đoàn viên. Mọi thành viên trong gia đình không phân biệt lứa tuổi sẽ gạt đi những bộn bề, lo toang dành ra buổi tối để cùng sinh hoạt với nhau như ăn chung mâm cơm, thưởng thức bánh Trung thu và trà nóng bên những người thân; hoặc có những gia đình lựa chọn cùng nhau dạo phố ngắm nhìn những con đường được trang trí rực rỡ bên ngoài.

Ngày 14/09/2019, Ban quản lý khu căn hộ The Eastern phối hợp với Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER tổ chức Đêm hội trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” nhằm tạo một sân chơi vui vẻ và ấm cúng cho các bé thiếu nhi tại khu căn hộ The Eastern – Số 299, đường Liên Phường,P. Phú Hữu, Q.9, Tp. HCM. Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER hân hạnh là đối tác cung cấp MC sự kiện, nhân sự hỗ trợ sự kiện, bàn ghế sự kiện, backdrop, âm thanh … cho sự kiện đầy ý nghĩa này.

to-chuc-trung-thu

     2. Đôi nét về khu căn hộ The Easter

Khu căn hộ The Easter năm trên khu vực cách đường vành đai phía Đông 100m, chỉ mất 15 - 20 phút về đến trung tâm quận 1, 10 phút đến quận 2 và mất 15 phút đến quận 7 với tuyến đường vành đai phía Đông và cầu Phú Mỹ. Nhanh chóng kết nối với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và sân bay quốc tế Long Thành với tuyến đường Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN

to-chuc-trung-thu

to-chuc-trung-thu

to-chuc-trung-thu

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Thư liên hệ
chat_icon
Messenger
chat_icon
Zalo
Scroll top
Profile
Thu gọn Mở rộng
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!