Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU TẠI KHU CĂN HỘ EHOME5 QUẬN 7

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU TẠI KHU CĂN HỘ EHOME5 QUẬN

     1. Tổ chức Trung thu tại khu căn hộ Ehome5 - The Bridgeview

Tết Trung Thu luôn được định nghĩa là ngày lễ đoàn viên. Mọi thành viên trong gia đình không phân biệt lứa tuổi sẽ gạt đi những bộn bề, lo toang dành ra buổi tối để cùng sinh hoạt với nhau như ăn chung mâm cơm, thưởng thức bánh Trung thu và trà nóng bên những người thân; hoặc có những gia đình lựa chọn cùng nhau dạo phố ngắm nhìn những con đường được trang trí rực rỡ bên ngoài.

Ngày 13/09/2019, Ban quản lý khu căn hộ Ehome5 - The Bridgeview phối hợp với Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER tổ chức Đêm hội trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” nhằm tạo một sân chơi vui vẻ và ấm cúng cho các bé thiếu nhi tại khu căn hộ Ehome5 - The Bridgeview – Số 167 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh. Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER hân hạnh là đối tác cung cấp MC sự kiện, nhân sự hỗ trợ sự kiện, bàn ghế sự kiện, backdrop, thảm đỏ, âm thanh – ánh sáng,… cho sự kiện đầy ý nghĩa này.

to-chuc-trung-thu-tron-goi

     2. Đôi nét về  khu căn hộ Ehome5 - The Bridgeview

Dự án gồm hai khối nhà cao 11-17 tầng với tổng cộng 592 căn hộ, vật liệu hoàn thiện đạt chuẩn chất lượng được đặt trong tổng thể quy hoạch hoàn chỉnh của một khu đô thị đã phát triền và thu hút dân cư về sinh sống gần 10 năm qua.
 
Ehome 5 thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng của khu đô thị Nam Long - Tân Thuận Đông bao gồm trường học, công viên, khu y tế, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, siêu thị… Bên cạnh đó, dự án vẫn sở hữu những hạ tầng riêng của một khu căn hộ chất lượng cao như hàng rào biệt lập, hồ bơi, trường học, khu thương mại dịch vụ, công viên bở sông, quảng trường, khu sinh hoạt cộng đồng…

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

cung-cap-thiet-bi-su-kien
to-chuc-trung-thu-tron-goi
to-chuc-trung-thu-tron-goi
cung-cap-thiet-bi-su-kien
cung-cap-nhan-tuong
cung-cap-mc-su-kien

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Thư liên hệ
chat_icon
Messenger
chat_icon
Zalo
Scroll top
Profile
Thu gọn Mở rộng
Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!