Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ CẤT NÓC CÔNG TRÌNH SKY VILLA EVERGREEN

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ CẤT NÓC CÔNG TRÌNH SKY VILLA EVERGREEN

    1. Tổ chức sự kiện lễ cất nóc công trình Sky Villa Evergreen

Khi xây dựng, nền móng giúp cho công trình vững chắc thì phần mái là phần che mưa đón nắng cho công trình, vì thế không những Lễ cúng Khởi công - Động thổ mà Lễ Cất nóc trước khi đổ trần lợp mái hoặc đổ bê tông cho sàn mái cũng không kém phần quan trọng. Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER hân hạnh là đối tác cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện Lễ Cất nóc cho công trình Sky Villa Evergreen - đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Phường Phú Mỹ, TP Hồ Chí  Minh. Dưới sự hỗ trợ của Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

to-chuc-le-cat-noc

   2. Đôi nét về Sky Villa Evergreen

Sky Villa Evergreen Là Chung Cư Hạng Sang Nằm Trong Dự Án Evergreen Quận 7. Sky Villa  Evergreen Là Sự Hội Tụ Của Tinh Hoa Trời Đất, Là Sự kết Hợp Của Kiến Trúc Cổ Kính Hài Hòa Đương Đại Trên Mảnh Đất Phú Mỹ Trù Phú Đầy Thơ Mộng.

Cùng với xu hướng phát triển mạnh mẽ của bất động sản cao cấp trong nước, ngày nay nhiều khách hàng bắt đầu thay đổi quan điểm từ nhà đất sang lựa chọn căn hộ cao cấp vì nhận thấy nhiều ưu điểm và tiện ích cao cấp của của nó vì vậy Sky Villa thu hút được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản.

Sky Villa là một dạng bất động sản cao cấp mới bắt đầu manh nha xuất hiện tại Việt Nam, không đơn thuần là một căn hộ đơn lập hạng sang trên cao, Sky Villa được ví như một căn biệt thự với dịch vụ đẳng cấp 5 sao như sảnh đón lobby sang trọng, dịch vụ concierge 24/7 cùng đội ngũ lễ tân nhiệt tình, hệ thống an ninh thắt chặt chuyên nghiệp…

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

to-chuc-le-cat-noc

to-chuc-le-cat-noc

to-chuc-le-cat-noc

to-chuc-le-cat-noc

to-chuc-le-cat-noc

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!