Tổ chức sự kiện khai trương thêm chi nhánh mới Generalli tại Tân Bình - Portforlio

Tổ chức sự kiện khai trương thêm chi nhánh mới Generalli tại Tân Bình

Nối tiếp thành công của lần tổ chức khai trương chi nhánh trước tại 183 Bạch Đằng, Quận Tân Bình, vào12/12 vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali vừa chính thức tổ chức khai trương thêm chi nhánh mới nữa cũng tại Quận Tân Bình , nằm ở địa chỉ 153 Lạc Long Quân.

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và là tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường Trung-Đông Âu và châu Á. Năm 2017, Tập đoàn Generali là một trong những công ty bền vững nhất thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn.

Sau hơn 6 năm hoạt động, Generali Việt Nam ngày một củng cố và duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam. Và là đơn vị tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh mới của Generali trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi SKYENTER hiểu được Generali khao khát mang đến nhưng điều tốt đẹp nhất cho Việt Nam, SKYENTER rất hân hạnh góp chút sức của mình để đồng hành, hổ trợ Generali thành công trong ngày đầu khai trương và cùng phát triển hơn trong tương lai tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện tổ chức khai trương lần này của Generali:

SKYENTER đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho sự kiện tổ chức khai trương lần này của Generali

Thêm dịch vụ mới

Sự kiện thu hút sự đông đảo khách mời tham gia lễ tổ chức khai trương

SKYENTER kính chúc Generali luôn vững bước thành công và mở thêm nhiều chi nhánh mới tại không chỉ khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng mà còn nhiều tỉnh thành phố khác nói chung trong thời gian sắp tới.