Tổ chức sự kiện khai trương showroom ZWATCH tại Bình Chánh

Tổ chức sự kiện khai trương showroom ZWATCH tại Bình Chánh

Với giấc mơ về những mẫu đồng hồ đẹp mắt, chính hãng, hợp thời trang và giá cả hợp lý. Sau một thời gian ấp ủ, nghiên cứu kĩ lưỡng về nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, CÔNG TY TNHH ZWATCH VIỆT NAM đã chính thức tổ chức khai trương Showrom đầu tiên vào ngày 22/10/2017 tại địa chỉ 239 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh vô cùng sang trọng, khang trang và cũng vô cùng hiện đại.

Showroom ZWATCH là nhà phân phối chính thức thương hiệu đồng hồ Henry London đầu tiên  ở Việt Nam với những bộ sưu tập đồng hồ đẹp mắt, hợp thời trang và mang đậm phong cách nhất hiện nay.

Trong ánh nắng vàng ấm áp của buổi sáng cuối tuần, buổi tổ chức khai trương đã diễn ra. Tiếng trong mừng tổ chức khai trương vang lên không ngừng, những cô nàng PG xinh đẹp trong chiếc đầm cúp ngực vàng rực hay màu đỏ vàng của những chú lân. Với vai trò là đơn vị tổ chức khai trương - SKYENTER đã thông qua những tiết mục múa lân gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Nhà sáng lập và đội ngũ điều hành. 

SKYENTER cũng mang đến tiết mục nhảy hiện đại với vũ đạo chuyên nghiệp của nhóm nhảy đến từ SKYENTER đã thu hút đông đảo khách hàng đến showroom.

Và đặc biệt buổi tổ chức khai trương trở nên “cực hot” khi có sự xuất hiện của:

                                                                                        Top Người đẹp công sở 2017 – Võ Hồng Bích Trâm

                                                                                                             Nam diễn viên Hiếu Nguyễn

Đến tham quan tại showroom, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian trưng bày đẹp mắt cùng với thiết kế trẻ trung, sang trọng phù hợp với đa dạng các đối tượng khách hàng.

Công ty của bạn cũng đang cần tổ chức khai trương với sự tận tâm-uy tín và thành công như ZWATCH ? Đừng ngừng ngại! Hãy nhấc điện thoại liên hệ SKYENTER qua Hotline: 0938 390 377 | 086 670 47 47  hoặc:

Khách hàng - đối tác tiêu biểu