Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG MỊ STORE

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỜI TRANG MỊ STORE

   1. Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Mị Store

Buổi lễ khai trương luôn là nghi lễ quan trọng thể hiện lòng thành kính của chủ doanh nghiệp đối với thổ địa, thần linh cầu mong công việc kinh doanh được phát đạt và thuận lợi; đồng thời đây còn là cơ hội truyền thông đến đối tác và khách hàng về sản phẩm, dịch vụ cũng như quảng bá thương hiệu công ty. Hiểu được điều đó, Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER luôn chú trọng mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói với kịch bản chương trình chỉn chu được rút ra từ nhiều năm kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện khai trương.

Ngày 06/01/2020, Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER rất vinh hạnh là đối tác cung cấp dịch vụ khai trương trọn gói khai trương cửa hàng thời trang Mị Store - Số 116 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.  Gói dịch vụ khai trương trọn gói mà Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER cung cấp bao gồm: cung cấp Đoàn Lân Sư Rồng, MC sự kiện, backdrop, thảm đỏ, PG sự kiện, băng khánh thành, bong bóng bay,..Dưới sự hỗ trợ của Công ty tổ chức sự kiện SKYENTER, buổi khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

to-chuc-khai-truong-tron-goi

Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER kính chúc Quý khách kinh doanh phát đạt và thành công.

    2. Đôi nét về Mị Store

Cửa hàng thời trang nữ Mị Store cung cấp các mặt hàng thời trang cho đối tượng khách hàng là những bạn nữ trẻ, với phong cách hiện đại, sang trọng và trẻ trung. Nhiều mẫu quần áo thanh lịch thích hợp cho cả dạo phố và công việc văn phòng với phong cách lịch sự, trẻ trung. Mẫu mã được cập nhật thường xuyên đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

to-chuc-khai-truong-tron-goi

cung-cap-pg-su-kien

cung-cap-doan-lan-su-rong-khai-truong

cung-cap-doan-lan-su-rong-khai-truong

cung-cap-doan-lan-su-rong-khai-truong

to-chuc-su-kien-khai-truong-tron-goi

to-chuc-su-kien-khai-truong-tron-goi

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!