Dự án

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG DOLLY BEAUTY

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG DOLLY BEAUTY

   1. Tổ chức sự kiện khai trương Dolly Beauty

Buổi lễ khai trương luôn là nghi lễ quan trọng thể hiện lòng thành kính của chủ doanh nghiệp đối với thổ địa, thần linh cầu mong công việc kinh doanh được phát đạt và thuận lợi; đồng thời đây còn là cơ hội truyền thông đến đối tác và khách hàng về sản phẩm, dịch vụ cũng như quảng bá thương hiệu công ty. Hiểu được điều đó, Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER luôn chú trọng mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói với kịch bản chương trình chỉn chu được rút ra từ nhiều năm kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện khai trương.

Ngày 11/11/2019, Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER rất vinh hạnh là đối tác cung cấp dịch vụ khai trương trọn gói khai trương Dolly Beauty - Số 123/15a Huỳnh Thiện Lộc, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh.  Gói dịch vụ khai trương trọn gói mà Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER cung cấp bao gồm: cung cấp Đoàn Lân Sư Rồng, Âm thanh - ánh sáng, backdrop, thảm đỏ,MC sự kiện, PG sự kiện, băng khánh thành, teabreak, bong bóng trang trí, bàn ghế sự kiện..Dưới sự hỗ trợ của Công ty tổ chức sự kiện SKYENTER, buổi khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

to-chuc-khai-truong-tron-goi

Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER kính chúc Quý khách kinh doanh phát đạt và thành công.

   2. Đôi nét về Dolly Beauty

Dolly Beauty ra đời với sứ mệnh mang đến những liệu pháp làm đẹp hiện đại để nuôi dưỡng và duy trì nét thanh xuân tư nhiên cho phái đẹp. 

Tiêu chí đặt lên hàng đầu chính là “An toàn và hiệu quả tuyệt đối”, Dolly Beauty cùng bạn trải nghiệm các liệu pháp, công nghệ làm đẹp hàng đầu kết hợp với dược mỹ phẩm đến từ Mỹ đặc trị cho từng vấn đề của làn da giúp mang đến hiệu quả điều trị tối ưu. Đặc biệt, những khách hàng yêu làn da trắng sứ mà lo ngại các phương pháp tắm trắng hóa chất không an toàn sẽ cực kì hài lòng với các liệu pháp tắm trắng, tắm mịn từ các dược liệu độc quyền chỉ có tại Dolly Beauty.

Xuyên suốt quá trình điều trị, chăm sóc da tại Dolly Beauty bạn sẽ luôn được các chuyên gia là những dược sĩ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi thường xuyên theo dõi để mang lại kết quả điều trị tốt nhất, giúp bạn yêu thương thêm làn da của mình.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN

to-chuc-khai-truong-tron-goi

to-chuc-khai-truong-tron-goi

to-chuc-khai-truong-tron-goi

to-chuc-khai-truong-tron-goi

to-chuc-khai-truong-tron-goi

to-chuc-khai-truong-tron-goi

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!