Dự án

Tổ Chức Lễ Khai Trương TCV Beauty Center

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày nay ngày càng tăng cao, đặc biệt làm đẹp cũng dần dần trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với phái mạnh. Để đáp ứng được nhu cầu này, không khó để tìm kiếm một đơn vị đầy với những dịch vụ chăm sóc làm đẹp làm cho người tiêu dùng khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi có thể gửi gắm sự tin tưởng với mong muốn ngày một hoàn thiện bản thân hơn.

Hiểu được điều đó, ngày 10 tháng 3 vừa qua trung tâm làm đẹp TCV Beauty Center vừa tổ chức sự kiện khai trương tại 484A Nguyễn Thị Thập, quận 7 với đơn vị tổ chức sự kiệnSKYENTER.

to-chuc-le-khai-truong-tcv-beauty-center-01

Xem thêm: Cho Thuê Âm Thanh - Ánh Sáng

1. Khái quát về TCV Beauty Center

Đây là một trong những trung tâm làm đẹp với mô hình làm đẹp hiện đại, sang trọng với sự kết hợp của các dịch vụ chăm sóc da và làm đẹp. TCV Beauty Center được mở ra với mục đích mang làn gió mới trong thị trường chăm sóc sắc đẹp, hơn thế nữa còn có mong mang đến cho khách hàng một nơi có thể trao gửi niềm tin.

2. Lễ khai trương của TCV Beauty Center

Buổi lễ khai trương thành công chính là cần sự chuẩn bị chu đáo của đơn vị tổ chức, với kinh nghiệm dày dặn, SKYENTER đã đến từ sớm để có thể chuẩn bị tốt nhất cho buổi lễ khai trương từ âm thanh – ánh sáng cho đến các bạn PG, MC.

to-chuc-le-khai-truong-tcv-beauty-center-02

to-chuc-le-khai-truong-tcv-beauty-center-03

Sự kiện khai trương hoàn hảo chính là có màn biểu diễn lân sư rồng mở đầu để mang đến cho gia chủ sự may mắn, phát tài. Sau màn biểu diễn đặc sắc của đoàn lân sư rồng đến từ công ty tổ chức sự kiện SKYENTER chính là bài phát biểu của chủ trung tâm làm đẹp TCV Beauty Center đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời trong lễ khai trương.

to-chuc-le-khai-truong-tcv-beauty-center-04

to-chuc-le-khai-truong-tcv-beauty-center-05

to-chuc-le-khai-truong-tcv-beauty-center-06

to-chuc-le-khai-truong-tcv-beauty-center-07

to-chuc-le-khai-truong-tcv-beauty-center-08

3. Sau các nghi thức của buổi lễ khai trương TCV Beauty Center

Sau màn biểu diễn lân sư rồng náo nhiệt và bài phát biểu đầy cảm hứng thì cũng đã đến lúc mọi người tham quan trung tâm làm đẹp TCV Beauty Center, cũng là lúc các đối tác của TCV Beauty Center cùng nhau nâng ly rượu chúc mừng ngày khai trương.

to-chuc-le-khai-truong-tcv-beauty-center-09

to-chuc-le-khai-truong-tcv-beauty-center-10

to-chuc-le-khai-truong-tcv-beauty-center-11

Lễ khai trương của trung tâm làm đẹp TCV Beauty Center kết thúc vô cùng thành công, sự thành thành công của mỗi một sự kiện chính là mong muốn của SKYENTER gửi đến khách hàng nhằm mong có thể đáp ứng tốt được mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương

Nếu bạn đang cần một đội ngũ chuyên nghiệp để bạn có thể có một sự kiện hoành tráng thì hãy mau chóng đến với công ty tổ chức sự kiện SKYENTER qua:

Hotline : 0909 33 13 46

Website: https://skyenter.vn/

Địa chỉ : Căn hộ River Gate, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!