Dự án

Tổ Chức Khai Trương Spice World Hot Pot

Với sự hội nhập thế giới ngày nay, ẩm thực các nước cũng dần dần được người Việt Nam tiếp nhận. Tuy có nền văn hóa truyền thống khác nhau nhưng ẩm thực Trung Hoa đã thật sự chinh phục được khẩu vị của người Việt qua sự tinh tế, sắc sảo qua những món ăn có đậm đà hương vị của họ. Đặc biệt nhất trong đó chính là món lẩu Tứ Xuyên với hương vị cay nồng từ những hương liệu đặc trưng đến từ đất nước triệu dân cùng với cách nêm nếm đậm đà của họ. Thực tế, món lẩu Tứ Xuyên đã dần dần chinh phục được khẩu vị của những thực khách đến từ các nước Á Đông như Singapore cho tới Malaysia.

Để có thể chinh phục những thực khách tại Sài Gòn, ngày 3 tháng 3 vừa qua, nhà hàng lẩu Tứ Xuyên Spice World Hot Pot đã chọn công ty tổ chức sự kiện SKYENTER là đơn vị tổ chức lễ khai trương của cửa hàng vào lúc 18h - 19h tại 1061-1063-1065 TRần Hưng Đạo, phường 5, quận 5 với mong muốn có thể đưa ẩm thực Trung Hoa rộng rãi đến mọi nơi với tiêu chí đem đến một điểm nhấn trong nền ẩm thực lẩu.

to-chuc-khai-truong-spice-world-hot-pot-02

to-chuc-khai-truong-spice-world-hot-pot-01

Xem thêm: Tổ chức sự kiện lễ khai trương

  1. Trước khi lễ khai trương của Spice World Hot Pot bắt đầu

Để buổi lễ khai trương của cửa hàng diễn ra suôn sẻ, SKYENTER đã đến rất sớm để chuẩn bị các khâu chu đáo và kiểm tra mọi thứ trước khi đến giờ G. Góp mặt trong buổi lễ khai trương là đông đảo khách mời với lời chúc mong việc kinh doanh của cửa hàng ngày một đi lên, phát triển với quy mô ngày càng rộng lớn. Để tiếp đón những vị khách của Spice World, SKYENTER đã chuẩn bị khu vực riêng để các vị khách có thời gian chờ đến thời gian buổi lễ khai trương bắt đầu.

to-chuc-khai-truong-spice-world-hot-pot-03

to-chuc-khai-truong-spice-world-hot-pot-04

2. Không gian và các tiết mục trong lễ khai trương của nhà hàng Spice World

Một buổi lễ khai trương sẽ không thể nào thiếu được nghi thức múa lân sư rồng, lí do phải có nghi thức này chính là theo truyền thống dân gian, lân sư rồng sẽ mang đến sự may mắn đặc biệt là sự thịnh vượng, phát đạt trong việc kinh doanh, phù hộ cho gia chủ. Ngoài ra, trong ngày khai trương nếu có các tiết mục văn nghệ thì sẽ thu hút sự chú ý của người qua đường và khách mời.

to-chuc-khai-truong-spice-world-hot-pot-05

to-chuc-khai-truong-spice-world-hot-pot-06

to-chuc-khai-truong-spice-world-hot-pot-07

to-chuc-khai-truong-spice-world-hot-pot-08

Là một nhà hàng lẩu Tứ Xuyên nên không gian trong nhà hàng cũng mang đậm phong cách Trung Hoa với thiết kế mang đậm chất cổ xưa, thêm vào đó chính là những chi tiết được họa trên nội thất của nhà hàng.

Nếu bạn đang tìm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với đủ mọi dịch vụ có thể cung cấp trong sự kiện và đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm thì hãy tìm đến với SKYENTER qua:

Hotline : 0909 33 13 46

Website: https://skyenter.vn/

Địa chỉ : Căn hộ River Gate, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4

 

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!