Dự án

Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng Mỹ Phẩm VT Cosmetic

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em cũng vì vậy mà tăng cao. Tuy nhiên, trên thị trường mỹ phẩm hiện nay xuất hiện nhiều thưng hiệu làm người tiêu dùng khó có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhưng giá cả lại phù hợp. Ngày 21 tháng 2 vừa qua, công ty tổ chức sự kiện SKYENTER hân hạnh khi có cơ hội hợp tác với thương hiệu VT Cosmetic Việt Nam. SKYENTER rất vinh dự khi được VT Cosmetic Việt Nam tin tưởng chọn là đơn vị tổ chức lễ khai trương cửa hàng tại số 160 Ngô Quyền, phường 5, quận 10 với sự góp mặt của đông đảo khách mời.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện khai trương

VT Cosmetic là một thượng hiệu độc quyền đến từ Hàn Quốc, đây cũng chính là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. Chúng ta hãy xem ngày khai trương của cửa hàng được tổ chức như thế nào nhé !

to-chuc-khai-truong-cua-hang-vt-cosmetic-01

to-chuc-khai-truong-cua-hang-vt-cosmetic-02

to-chuc-khai-truong-cua-hang-vt-cosmetic-03

to-chuc-khai-truong-cua-hang-vt-cosmetic-04

to-chuc-khai-truong-cua-hang-vt-cosmetic-05

Xem thêm: Quy trình tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Lễ khai trương của VT Cosmetic diễn ra vô cùng thuận lợi cùng với một kết thúc tốt đẹp với sự góp mặt đông đảo của các khách mời. SKYENTER kính chúc cửa hàng buôn may bán đắt và mở thêm nhiều chi nhánh trong tương lai nhé ! Đồng thời, SKYENTER cũng mong rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với VT Cosmetic trong tương lai.

Nếu bạn đang cần một đội ngũ chuyên nghiệp để bạn có thể có một sự kiện hoành tráng thì hãy mau chóng đến với công ty tổ chức sự kiện SKYENTER qua:

Hotline : 0909 33 13 46

Website: https://skyenter.vn/

Địa chỉ : Căn hộ River Gate, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!