Dự án

Lễ Kỉ Niệm Thành Lập Công Ty System Gear

Đối với mỗi doanh nghiệp mà nói lễ kỉ niệm thành lập công ty chính là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của công ty qua năm tháng, ngoài ra lễ thành lập còn là một khoảnh khắc để nhìn lại sự nỗ lực phát triển công ty. Vào ngày 8 tháng 3 vừa qua, SKYENTER vinh hạnh khi được công ty trách nhiệm hữu hạn System Gear tin tưởng chọn là đơn vị tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập của công ty tại nhà hàng Metropole số 216 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3.

le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-system-gear-01

le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-system-gear-02

1. Lễ kỉ niệm thành lập công ty System Gear

Hiểu được tầm quan trọng của buổi lễ kỉ niệm thành lập quý công ty, SKYENTER đã đến từ rất sớm để sắp xếp các khâu để có được hiệu quả cao nhất. Mặc dù chỉ vừa hoạt động hơn 2 năm trở lại đây nhưng SKYENTER tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Từ việc chuẩn bị âm thanh - ánh sáng cho đến kịch bản chương trình đều được công ty tổ chức sự kiện SKYENTER chuẩn bị chu đáo.

le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-system-gear-03

le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-system-gear-04

le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-system-gear-05

Khi mọi thứ đã được kiểm tra kĩ càng cũng chính là đến giờ buổi lễ kỉ niệm thành lập bắt đầu, mở màn  cho ngày quan trọng này chính là màn biểu diễn của đoàn lân sư rồng đến từ SKYENTER nhằm mang đến lời chúc quý công ty ngày một phát triển hơn nữa.

le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-system-gear-06

le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-system-gear-07

2. Các tiết mục góp phần náo nhiệt cho buổi lễ kỉ niệm thành lập 

Khách mời của buổi lễ kỉ niệm thành lập không chỉ là các thành viên của quý công ty mà còn có sự góp mặt của các bạn nhỏ nên SKYENTER đã mời đến ảo thuật gia biểu diễn cho các bạn nhỏ xem, màn biểu diễn của ảo thuật gia không chỉ thu hút các bạn nhỏ mà còn thu hút được các khách mời của quý công ty. Đặc biệt, SKYENTER còn chuẩn bị thêm nhảy tương tác đèn LED để buổi lễ thêm phần sang trọng.

le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-system-gear-10

le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-system-gear-11

le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-system-gear-12

le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-system-gear-08

le-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-system-gear-09

Lễ kỉ niệm thành lập của công ty TNHH System Gear diễn ra vô cùng thuận lợi và có một kết thúc vô cùng tốt đẹp với sự góp mặt đông đảo của các khách mời, sự góp mặt của các bạn nhỏ cũng góp không ít vào sự thành công của buổi lễ kỉ niệm thành lập.

Nếu bạn đang cần một đội ngũ chuyên nghiệp để bạn có thể có một sự kiện hoành tráng thì hãy mau chóng đến với công ty tổ chức sự kiện SKYENTER qua:

Hotline : 0909 33 13 46

Website: https://skyenter.vn/

Địa chỉ : Căn hộ River Gate, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!