Cùng ngân hàng Á Châu ACB Tổ chức sự kiện Ngày Hội việc làm cho sinh viên - Portforlio

Cùng ngân hàng Á Châu ACB Tổ chức sự kiện Ngày Hội việc làm cho sinh viên

Vừa qua, ngày 28.10 tại Đại học Ngân hàng, ngày 04.11 tại Đại học Kinh tế TP.HCM và ngày 24.11 tại Đại học Kinh Tế- Luật TP.HCM, Ngân hàng ACB đã liên kết với nhà trường để tổ chức ngày Hội việc làm cho sinh viên. Ngày Hội đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

Chương trình đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức hữu ích về ngành ngân hàng nói chung và ngân hàng ACB nói riêng. Đồng thời ACB cũng mở ra cơ hội tìm kiếm những vị trí thực tập tốt nhất cho sinh  viên năm cuối và những cơ hội trở thành nhân viên chính thức của ACB  cho những bạn đáp đủ điều kiện về thời gian và năng lực.

Với sự dẫn dắt khóe léo, vui nhộn và đầy tiếng cười của 2 bạn MC đến từ công ty sự kiện SKYENTER đã giúp các bạn sinh viên  thả ga trong những trò chơi vui nhộn, hay trong những trò chơi có chút yếu tố cân não. Bên cạnh đó ACB cũng mang đến cho các bạn sinh viên những món quà đầy ý nghĩa.

Với mục tiêu lớn mang cơ hội trao đến cho đông đảo các bạn sinh viên trên toàn địa bàn TP.HCM những cơ hội việc làm nhưng không hề kém nhân tố giáo dục đậm tính nhân văn và cung cấp tri thức từ ngâ hàng ACB. SKYENTER luôn đồng hành cùng ACB qua việc cung cấp các thiết bị sự kiện cùng nguồn nhân sự dày dặn kinh  nghiệm để chung tay tạo nên một tương lai thật tốt đẹp cho các bạn sinh viên.

Công ty, doanh nghiệp của bạn cũng đang tìm kiếm một đối tác tổ chức sự kiện lâu dài, gắn bó và uy tín-tận tâm và chất lượng? Đừng ngần ngại hay liên hệ cho SKYENTER qua số Hotline: 0938 390 377 | 086 670 47 47  hoặc: