Dự án

CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN CHO SỰ KIỆN VIP DAY ELISE FASHION

I. CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN CHO SỰ KIỆN VIP DAY ELISE FASHION

   1. Cung cấp thiết bị sự kiện cho sự kiện Vip Day Elise Fashion

Trong tháng 10/2019, như một lời tri ân gửi đến những khách hàng đã đồng hành cùng nhãn hàng thời trang Elise suốt thời gian qua, hệ thống kinh doanh thời trang Elise tổ chức nhiều ngày sale lớn tại nhiều chi nhánh trên khắp cả nước và tổ chức buổi tiệc thân mật cho các khách hàng đến mua sắm tại các cửa hàng trong những ngày diễn ra chương trình khuyến mãi này. Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER hân hạnh là đối tác cung cấp thiết bị sự kiện cho nhãn hàng Elise tổ chức sự kiện Vip Day Elise Fashion trong tháng 10/2019 tại nhiều cửa hàng Elise tại TP. Hồ Chí Minh. Các hạng mục mà chúng tôi cung cấp như: Backdrop chương trình, thảm đỏ, trang trí bong bóng, cung cấp tiệc teabreak,...Với sự hỗ trợ của Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER, chương trình  Vip Day Elise Fashion đã diễn ra thành công tốt đẹp.

cung-cap-thiet-bi-su-kien

   2. Đôi nét về Elise Fashion

Tự hào là thương hiệu thời trang Việt Nam, Elise không ngừng sáng tạo trong việc tìm kiếm, làm việc với những đối tác thời trang lớn trên thế giới cùng với phát huy sức mạnh nội tại giúp Elise có được kinh nghiệm dày dạn trong việc đáp ứng dòng sản phẩm cao cấp (Hi-End) tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, của người Việt Nam. Elise được ra đời từ sự đam mê kinh doanh và thời trang. Vượt qua nhiều thử thách, Elise đã trở thành công ty có tiềm năng bậc nhất của ngành thời trang Việt Nam. Công ty được nhiều tập đoàn thời trang lớn quốc tế đánh giá cao và chọn làmđối tác hợp tác lâu dài. Elise được biết đến như thương hiệu thời trang hàng đầu. Đặc biệt khách hàng được quyến rũ bởi phong cách hiện đại, sang trọng của Elise ngang tầm với các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

cung-cap-thiet-bi-su-kien
cung-cap-thiet-bi-su-kien
cung-cap-thiet-bi-su-kien
cung-cap-thiet-bi-su-kien
cung-cap-thiet-bi-su-kien

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!