Dự án

CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN CHO CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH SCB

I. CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN TỔ CHỨC GIÁNG SINH CHO THIẾU NHI NGÂN HÀNG SCB

   1. Cung cấp thiết bị sự kiện tổ chức giáng sinh cho thiếu nhi ngân hàng SCB

Ngày 21/12/2019, Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER rất vinh hạnh là đối tác cung cấp thiết bị sự kiện tổ chức chương trình "Giáng sinh yêu thương"  cho các bé thiếu nhi là con nhỏ của Cán bộ công nhân viên của khối PFS Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tại chi nhánh số 245 Tô hiến Thành, Quận 10, TP.HCM. Sân chơi giáng sinh cho các bé do khối PFS Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tổ chức diễn ra hằng năm là một trong những hoạt động Marketing nội bộ nhằm gắn kết mối quan hệ mật thiết giữa nhân viên với ngân hàng và đáp trả những cống hiến của bậc phụ huynh là nhân viên đang làm việc trong ngân hàng. Với sự hỗ trợ của Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

cung-cap-thiet-bi-su-kien

   2. Đôi nét về Ngân hàng SCB

Ngày 26/12/2011, Thống đốc NHNN chính thức cấp Giấy phép số 283/GP-NHNN về việc thành lập và hoạt động Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) trên cơ sở hợp nhất tự nguyện 3 ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Ngân hàng TMCP Đệ Nhất (Ficombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa (TinNghiaBank). Ngân hàng TMCP Sài Gòn (Ngân hàng hợp nhất) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2012.

Đây được xem như một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử phát triển của cả ba ngân hàng, đánh dấu sự thay đổi toàn diện về quy mô tổng tài sản, mạng lưới, công nghệ và nhân sự… Trên cơ sở thừa kế những thế mạnh vốn có của 3 ngân hàng, cùng sự quyết tâm của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành, toàn thể CBNV, đặc biệt là sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng, Cổ đông, đến nay, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên vị thế Top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 508.900 tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 15.231 tỷ đồng tính đến 31/12/2018. Với 239 điểm giao dịch, hiện nay mạng lưới hoạt động của SCB đang phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, cùng đội ngũ nhân sự hơn 6.000 người.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN

cung-cap-thiet-bi-su-kien

Khu vực trò chơi cho các bé thiếu nhi.

cung-cap-thiet-bi-su-kien

Backdrop thiết kế theo chủ đề chương trình được lắp vào khung đặt ở vị trí như sơ đồ bố trí của chương trình

cung-cap-nhan-su-su-kien

cung-cap-nhan-su-su-kien

Nhân sự chú hề bong bóng tạo hình từ bong bóng cho các bé thiếu nhi

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!