Dự án

Cung Cấp Đoàn Lân Sư Rồng Công Ty Đoàn Nhất

I. TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM CƠ ĐIỆN ĐOÀN NHẤT

1. Tổ chức sự kiện khai trương đầu năm Công ty Cơ điện Đoàn Nhất

Buổi lễ khai trương đầu năm khi bước sang Năm mới luôn là nghi lễ quan trọng với mong muốn đạt được nhiều thành công và cột mốc mới. Hiểu được điều đó, Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER luôn chú trọng mang đến cho khách hàng dịch vụ biểu diễn múa Lân Sư Rồng đặc sắc kèm với trống hội đầu năm rộn rã là lời chúc may mắn, phúc lành và thành công đến Quý công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp mâm cúng đầu năm với đầy đủ các thành phần và sắp xếp đúng với nghi thức cúng kiếng đầu năm; nhóm nhảy mang đến tiết mục nhảy vui tươi,  sôi động chào đón năm mới.

Đoàn Lân Sư Rồng Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER hân hạnh được biểu diễn cho buổi Khai trương đầu năm của Công ty Cổ phần Cơ điện Đoàn Nhất - Số 122 Phổ Quang, Phường 2, Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 11/02/2019 (Mồng 7 Tết).

cung-cap-doan-lan-su-rong-cong-ty-doan-nhat-04

Công ty Tổ chức sự kiện SKYENTER kính chúc Quý công ty  trong năm mới thành công và công việc làm ăn kinh doanh đạt nhiều thuận lợi.

2. Đôi nét về Công ty Cổ phần Cơ điện Đoàn Nhất

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Đoàn Nhất được thành lập từ nhân sự nòng cốt Tổng đội 1 - Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E (R.E.E góp 35% vốn của Đoàn Nhất). Đoàn Nhất là nơi hội tụ các cán bộ quản lý và kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đã tham gia quản lý, thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện trọng điểm tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Đoàn Nhất bắt đầu hoạt đồng từ tháng 10 năm 2007 với nguồn nhân lực trên 200 kỹ sư và công nhân chính quy lành nghề đã nhanh chóng trở thành một Công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống Cơ Điện Lạnh cho những công trình có quy mô lớn, yêu cầu chất lượng cao, tiến độ khẩn và giá cả hợp lý.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

cung-cap-doan-lan-su-rong-cong-ty-doan-nhat-05

cung-cap-doan-lan-su-rong-cong-ty-doan-nhat-06

cung-cap-doan-lan-su-rong-cong-ty-doan-nhat-07

cung-cap-doan-lan-su-rong-cong-ty-doan-nhat-08

cung-cap-doan-lan-su-rong-cong-ty-doan-nhat-09

cung-cap-doan-lan-su-rong-cong-ty-doan-nhat-10

SKYENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKYENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng SKYENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46 / 086 670 47 47

 Mail : info@skyenter.vn

SKYENTER Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!