Dự án

CUNG CẤP DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ TẠI TẤT NIÊN CÔNG TY SILICON PRIME

I. CUNG CẤP DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ TẠI TẤT NIÊN CÔNG TY SILICON PRIME

   1. cung cấp dịch vụ ông đồ tại Tất niên Công ty Silicon Prime

Hình ảnh Ông Đồ ngồi viết chữ trên chõng tre là nét văn hóa truyền thống quen thuộc mỗi độ Xuân về. Ngày xưa, Ông Đồ thường là những người văn hay chữ tốt lấy chữ viết làm công cụ kiếm sống hằng ngày. Vào dịp Tết, các Ông Đồ sẽ viết nên những câu chữ đẹp, bài thơ hay mang ý nghĩa là những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới. Chữ viết Ông Đồ không những mang ý nghĩa cầu chúc những điều tốt đẹp và may mắn trong năm mới mà đó còn là một tác phẩm nghệ thuật cho mọi người thưởng thức, ngắm nhìn.

Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER hân hạnh là công ty sự kiện cung cấp dịch vụ Ông Đồ viết chữ ngày Tết cho buổi Tất niên Công ty Silicon Prime mừng Xuân Canh Tý 2020. Với sự hỗ trợ Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER, tất cả nhân viên Công ty Công ty Silicon Prime đã nhận được những tấm liễng với những lời chúc tốt đẹp và đầy ý nghĩa cho năm mới. 

cung-cap-dic-vu-ong-do

   2. Đôi nét về Công ty Silicon Prime

SiliconPrime Labs là công ty công nghệ dẫn đầu có trụ sở chính tại LA chuyên về phát triển ứng dụng và đưa ra các giải pháp phần mềm cho thiết bị di động. SiliconPrime Labs giúp các công ty và start-ups sáng tạo tạo nên những ứng dụng hữu ích từ những ý tưởng thô sơ. Những kỹ sư phát triển phần mềm với kỹ năng chuyên môn cao theo tiêu chuẩn quản lý bởi Stanford luôn cập nhật những kĩ thuật vượt trội và nỗ lực không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng đúng kì vọng của khách hàng.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

cung-cap-dic-vu-ong-do

cung-cap-dic-vu-ong-do

cung-cap-dic-vu-ong-do

cung-cap-dic-vu-ong-do

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!