Dự án

CUNG CẤP DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ TẤT NIÊN CÔNG TY GSP GAS SHIPPING

I. CUNG CẤP DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ TẠI TẤT NIÊN CÔNG TY GSP GAS SHIPPING

   1. cung cấp dịch vụ ông đồ tại Tất niên Công ty GSP Gas Shipping

Hình ảnh Ông Đồ ngồi viết chữ trên chõng tre là nét văn hóa truyền thống quen thuộc mỗi độ Xuân về. Ngày xưa, Ông Đồ thường là những người văn hay chữ tốt lấy chữ viết làm công cụ kiếm sống hằng ngày. Vào dịp Tết, các Ông Đồ sẽ viết nên những câu chữ đẹp, bài thơ hay mang ý nghĩa là những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới. Chữ viết Ông Đồ không những mang ý nghĩa cầu chúc những điều tốt đẹp và may mắn trong năm mới mà đó còn là một tác phẩm nghệ thuật cho mọi người thưởng thức, ngắm nhìn.

Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER hân hạnh là công ty sự kiện cung cấp dịch vụ Ông Đồ viết chữ ngày Tết cho buổi Tất niên Công ty GSP Gas Shipping  mừng Xuân Canh Tý 2020. Với sự hỗ trợ Công ty Tổ chức Sự kiện SKYENTER, nhiều nhân viên Công ty GSP Gas Shipping đã nhận được những tấm liễng ghi đầy những lời chúc tốt đẹp và đầy ý nghĩa cho năm mới. 

cung-cap-dich-vu-ong-do

   2. Đôi nét về Công ty GSP Gas Shipping

Công ty Cổ phần Vận tải Sản phẩm khí Quốc tế (Gas Shipping) được thành lập từ việc góp vốn của 03 cổ đông chính là các Tổng Công ty lớn thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam: Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PV Trans), Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (PTSC) và Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas) vào ngày 25/10/2007. Với sứ mệnh đ, Tham gia góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đáp ứng nhu cầu dịch vụ vận tải các sản phẩm khí và hóa chất trong nước và mở rộng ra thị trường quốc tế. Các sản phẩm - dịch vụ mà Công ty GSP Gas Shipping cung cấp: Dịch vụ vận tải LPG bằng tàu biển, Dịch vụ cho thuê tàu, Dịch vụ vận tải LPG bằng xe bồn, Dịch vụ kinh doanh LPG.

II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

cung-cap-dich-vu-ong-do

cung-cap-dich-vu-ong-docung-cap-dich-vu-ong-do

cung-cap-dich-vu-ong-do

cung-cap-dich-vu-ong-do

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!