Blog

Yếu Tố Cần Thiết Để Trở Thành PG

Trước khi biết những yếu tố để trở thành một PG chuyên nghiệp thì chúng ta hãy tìm hiểu rõ hơn về khái niệm PG nhé!

PG là viết tắt của cụm từ Promotion Girl thường xuất hiện trong các sự kiện quảng bá thương hiệu, lễ khai trương, lễ khởi công, lễ ra mắt sản phẩm v.v Thông thường PG sẽ tạo dáng và đứng bên cạnh sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đại diện để thu hút các khách hàng, PG sẽ mặc những trang phục lộng lẫy hay những trang phục được đặt riêng sao cho phù hợp với từng chủ đề của sự kiện.

yeu-to-can-thiet-de-tro-thanh-pg-01

yeu-to-can-thiet-de-tro-thanh-pg-03

Xem thêm: Tổ chức sự kiện và 7 điều về PG sự kiện

Yếu tố cần thiết để trở thành một PG chuyên nghiệp

PG được coi như là những người đại diện cho thương hiệu của sản phẩm vì vậy những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn biết được bạn có phù hợp với nghề PG hay không ?

Điều đầu tiên khiến các nhà tuyển dụng chú ý đó chính là ngoại hình. Nữ phải có ngoại hình cao từ 1m62 trở lên, gương mặt khả ái sẽ giúp bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng vì có thể bạn sẽ là người đại diện cho một thương hiệu hay quảng bá sản phẩm trong tương lai.

yeu-to-can-thiet-de-tro-thanh-pg-02

yeu-to-can-thiet-de-tro-thanh-pg-04

Kế tiếp cũng không kém phầm quan trọng đó chính là kĩ năng giao tiếp. Nếu có được kĩ năng này PG có thể giúp khách hàng dễ dàng hiểu được những công dụng của sản phẩm hay điểm mạnh của thương hiệu mà PG đang đại diện. Quan trọng hơn nữa, là một PG chuyên nghiệp bạn phải luôn giữ nụ cười trên môi khi gặp khách hàng. Đặc biệt, PG có kĩ năng ngoại ngữ sẽ là một điểm cộng lớn trong mắt các nhà tuyển dụng.

Điều cuối cùng chính là ý thức trách nhiệm. Nếu bạn có hai kĩ năng trên nhưng bạn không có ý thức với công việc của chính bản thân mình thì bạn sẽ khó có thể đứng vững trong ngành này. Bởi vì ngày nay, các nhà tuyển dụng thường hướng đến những PG có ý thức, trách nhiệm cao trong công việc.

Tạm kết

Nghề PG có thể nói là nhàn hạ cũng có thể nói là sẽ gặp nhiều khó khăn bởi vì bạn sẽ không biết khi nào bị hủy show hoặc bạn có thể bị cắt xén mức thù lao mà đáng lẽ ra bạn phải nhận được. Vì vậy, qua bài viết này có lẽ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề PG và giúp bạn nghĩ xem mình có phù hợp với nghề hay không ?

Xem thêm: Một số vấn đề cần lưu ý trong nghề PG

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!