Blog

Vì Sao Cần Thuê Quay Phim Trong Sự Kiện

Vì Sao Cần Thuê Dịch vụ Quay Phim Trong Tổ Chức Sự Kiện

Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp khi tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp như là:

  • Tại sao tôi phải thuê quay phim sự kiện?

  • Dịch vụ mang đến những lợi ích gì cho sự kiện của chúng tôi?

Mời các bạn tham khảo ngay bài viết Vì sao cần thuê dịch vụ quay phim trong tổ chức sự kiện, để chúng ta cùng nhau giải đáp thắc mắc của các bạn. 

1. Quay phim sự kiện là gì?

Quay Phim Sự Kiện – được xem là một trong những cách truyền thông hiệu quả, giúp đưa các chiến lược của công ty, doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh chóng. Chính vì lý do đó mà chúng ta không ngạc nhiên khi dịch vụ quay phim sự kiện đang trở nên “hot” trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị dịch vụ quay phim sự kiện TPHCM hiệu quả, bạn cần phải căn cứ vào những tiêu chí sau:Chắc hẳn, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp,… hằng năm đều tổ chức những sự kiện nhất định nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu quả mình. Lúc này, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện chuyên nghiệp chính là vấn đề quan tâm hàng đầu

quay-phim-su-kien, dich-vu-quay-phim-su-kien, dich-vu-quay-phim-su-kien-tai-tphcm, to chuc hoi thao, to chuc hoi nghi hoi thao , cong ty to chuc su kien hoi thao, to chuc su kien tai tphcm

2. Doanh nghiệp không cần tuyển đội ngũ nhân viên quay dựng phim:

Ngày nay, có rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang tuyển một phòng sản xuất, để quay dựng phim mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, bạn thử so sánh với một vài sự kiện diễn ra hằng năm mà bạn phải chi trả một khối tiền lương lớn cho đội ngũ ekip, thì thật sự lãng phí hơn rất nhiều khi lựa chọn thuê quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Chưa kể đến, trong nhiều trường hợp, bạn còn phải mất thời gian đào tạo và hướng dẫn nhân viên của mình. Vì vậy, một dịch vụ quay phim sự kiện tphcm chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn lúc này. Vừa tránh được lãng phí nguồn nhân lực, chi phí, vừa đảm bảo quá trình quay diễn ra chuyên nghiệp và khoa học.

Hãy cùng SKYENTER - công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM xem qua chương trình Tổ chức sự kiện hội thảo y khoa JD symposium 2017 tại Sofitel Saigon Plaza - Central Plaza Building, 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

to-chuc-su-kien-hoi-thao-y-khoa-jd-symposium-2017

Nhân sự quay phim, chụp hình do SKYENTER cung cấp

3. Tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị quay phim sự kiện:   

Sự thật là để có được một đoạn video, clip EVENT chất lượng thì đòi hỏi bạn phải sử dụng các thiết bị máy quay, dụng cụ chuyên dụng với công nghệ mới nhất. Nhưng nếu bạn là một tổ chức hay doanh nghiệp, hằng năm chỉ tổ chức chứ 3 – 7 sự kiện thì việc đầu tư cho máy móc là rất lãng phí. Và chưa chắc bạn đã có được những thước phim đẹp do những người quay không chuyên.  Chính điều này đã “ngốn” hết một khoản chi phí rất lớn, bởi hẳn bạn đã biết các thiết bị chuyên quay phim khá đắt tiền.

Đó là lý do tại sao bạn cần thuê quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Nhờ có sự hỗ trợ của đội ngũ này, quá trình quay phim vừa được diễn ra bài bản, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho máy móc khi bạn tự tiến hành quay phim đúng không nào?

4. Dịch vụ quay phim tại các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn chất lượng

Rõ ràng là như vậy! Nếu bạn là một người không chuyên, không có nhiều kỹ năng và kiến thức trong việc quay phim sự kiện, thì chắc hẳn việc tạo ra được một đoạn phim có nét độc đáo, sáng tạo, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người xem không phải là chuyện dễ. Khi đó, bạn lựa chọn thuê quay phim sự kiện chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo về vấn đề này. Bởi vì họ luôn có đội ngũ nhân viên gồm những người nhiều kinh nghiệm, luôn sáng tạo và đổi mới khung hình. Từ đó cho ra đời một sản phẩm đẹp, chất lượng và có giá trị thật sự. Hãy cùng xem 

Với những chia sẻ về lợi ích từ việc thuê quay phim sự kiện chuyên nghiệp trên đây, chắc hẳn bạn đã không còn lăn tăn khi đưa ra quyết định có nên hay không rồi. Bởi việc thuê cho mình một đội ngũ quay phim sự kiện là lựa chọn tốt nhất để có được những video hỗ trợ công tác truyền thông sau này đạt hiệu quả cao.

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!