Blog

Tổ Chức Chương Trình Trung Thu Độc Đáo Cho Doanh Nghiệp

Tổ Chức Chương Trình Trung Thu Độc Đáo Cho Doanh Nghiệp

Xem thêm: TẾT TRUNG THU BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU?

Ngày nay tổ chức sự kiện trung thu cho doanh nghiệp ngày càng nhiều. Vì đây chính là dịp để nhân viên lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi và gắn kết nhân viên lại với nhau. Vậy ý tưởng nào để tổ chức sự kiện trung thu ý nghĩa cho nhân viên?

I. Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đón tết trung thu

to-chuc-su-kien-trung-thu

Một chương trình tết trung thu mà các nhân viên trong công ty sẽ là người trình diễn những tiết mục văn nghệ đó. Điều này sẽ làm tăng sự gắn kết giữa các nhân viên trong công ty. Thêm vào đó có phần rút thăm trúng thưởng sẽ tạo không khí vui tươi sôi động, hấp dẫn, thú vị để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong mùa trung thu. Các tiết mục nên được lên kịch bản rõ ràng và luyện tập kỹ lưỡng để tránh sai sót không đáng có đảm bảo chương trình trung thu được diễn ra thành công nhất.

II. Tổ chức tiệc ăn uống

to-chuc-su-kien-trung-thu

Ý tưởng tổ chức một bữa tiệc cho nhân viên là một ý tưởng hay. Vì tất cả nhân viên trong công ty có thể trò chuyện và dùng bữa cùng nhau sẽ tạo không khí ấm cúng, thân mật với nhau như một gia đình đồng thời cũng là dịp tạo mối quan hệ thân thiết giữa các nhân viên với nhau. Để tổ chức một bữa tiệc như vậy cho nhân viên bạn nên lên kế hoạch chi tiết về địa điểm, thực đơn món ăn, nhân sự cho buổi tiệc,... để tránh thiếu sót trong quá trình thực hiện.

III. Tổ chức team building chủ đề tết trung thu

to-chuc-su-kien-trung-thu

Tổ chức team building cho nhân viên trong dịp tết trung thu là ý tưởng vô cùng độc đáo và mới mẻ. Nhân viên sẽ cùng nhau tham gia những trò chơi vận động đồng đội, cùng vượt qua thử thách. Điều này sẽ để lại những kỉ niệm khó quên trong lòng nhân viên và cũng chính là cầu nối cho nhân viên gần nhau hơn. Đây là hình thức tổ chức trung thu cầu kì nên công tác chuẩn bị sẽ tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi người tổ chức phải sáng tạo, có kinh nghiệm. Chính vì vậy bạn nên thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Với sự chuyên nghiệp của họ bạn sẽ có được một chương trình team building thành công.

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!