Blog

Tổ chức sự kiện Halloween đặc sắc

Tổ chức sự kiện Halloween đặc sắc

Sau một mùa Trung Thu đã qua thì Halloween lại đến, đến giờ bạn vẫn không biết phải bắt đầu chuẩn bị cho bữa tiệc Halloween từ đâu. Việc tổ chức sự kiện Halloween hay lễ hội Halloween đòi hỏi phải có sự chuẩn bị chu đáo. Vậy hãy cùng tham khảo xem cách tổ chức sự kiện Halloween sao cho đặc sắc nhé.

 1. Nguồn gốc Halloween 

  Lễ hội Halloween ngày nay bắt nguồn từ dân tộc Celt. Là một dân tộc sống cách đây hơn 2,000 năm tại Anh quốc. Lễ hội được cử hành vào đêm trước năm mới để vinh danh vị thủ lãnh đã quá cố là Samhain. Ngày lễ hội Halloween này báo hiệu sự bắt đầu của mùa lạnh, của những ngày tối tăm. Nó thường được liên kết với sự tàn tạ và sự chết của loài người. Dân tộc Celt tin rằng Samhain cho phép những linh hồn người chết được trở về nhà trên trần gian vào đêm hôm đó.Vào năm 43 (Tây lịch kỷ nguyên), người La Mã chinh phục vùng đất của dân tộc Celt và cai trị khoảng 400 năm (vùng này bây giờ là Anh Quốc). Trong giai đoạn này có hai lễ hội Samhain của dân tộc Celt. Một trong hai lễ đó là FẺALIA được cử hành vào cuối tháng Mười để vinh danh những ngưòi đã chết. Lễ thứ hai dành cho Pomona, nữ thần La Mã về cây và quả. Có lẽ vì nữ thần Pomona mà quả táo (apple) đã được kết hợp vào lễ hội Halloween. Sau ngày lễ Chư Thánh, tại Anh Quốc, còn có ngày “Các vong hồn” vào mồng 2 tháng 11.to-chuc-su-kien-halloween-dac-sac 5Xem thêm: DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI UY TÍN TẠI TPHCM
 2. Cách thức tổ chức sự kiện Halloween

  Xác định chủ đề, ý tưởng của sự kiện

  Để tạo sự ấn tượng và thu hút cho những người đến tham dự, bạn cần lên một chủ đề thật độc đáo cho đêm tiệc Halloween của mình. Ý tưởng tổ chức sự kiện Halloween ấn tượng thường được lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị, phim hành động, phiêu lưu mạo hiểm, hoặc những câu chuyện kỳ lạ được trích ra từ trong những cuốn sách. Những câu chuyện càng được nhiều người biết sẽ càng khiến khách mới cảm thấy phấn khích khi tham gia và họ sẽ không cảm thấy bị nhàm chán khi phải đến một buổi tiệc Halloween năm nào cũng như năm nào.

  to-chuc-su-kien-halloween-dac-sac

  Hóa trang cho sự kiện Halloween rùng rợn

  Sự kiện hoá trang Halloween luôn khiến cho không khí và những người tham dự trở nên hào hứng, thích thú. Bạn có thể đặt những quầy vẽ hóa trang ngay tại sự kiện để khách tham dự có thể hòa mình vào buổi tiệc. Đương nhiên để lễ hội Halloween hoàn hảo nhất có thể thì bạn cũng cần có những quy định riêng cho trang phục người tham dự để được sự đồng nhất và liên quan tới chủ đề. 
  to-chuc-su-kien-halloween-dac-sac 2

  Đồ ăn thức uống cho sự kiện 

  Đã đến với sự kiện Halloween thì tất cả mọi thứ đều phải mang theo đúng tính chất Halloween, vì thế các món ăn không chỉ ngon, mà còn phải được trang trí vô cùng thú vị. Thức ăn và đồ uống cần ma quái để phù hợp với không khí Halloween. Vẫn là những nguyên liệu thông thường, những hương vị thường ăn nhưng được trang trí vô cùng đáng sợ. 
  to-chuc-su-kien-halloween-dac-sac 3

  Khu vực chụp ảnh photobooth

  Phần chụp ảnh trong việc tổ chức sự kiện và lễ hội Halloween là một phần không thể thiếu khi bạn bắt tay vào việc lên kế hoạch tổ chức lễ hội Halloween. Đừng quên lưu lại những khoảnh khắc trong đêm Halloween với bạn bè mình bằng những tấm ảnh. Cùng bung xoã hết cỡ và ghi lại những khoảnh khắc “đáng sợ” cùng bạn bè tại khu vực chụp ảnh photobooth.
  to-chuc-su-kien-halloween-dac-sac 4Xem thêm: TỔ CHỨC SỰ KIỆN HALLOWEEN 

Bài viết trên đây là những tip giúp bạn tổ chức một sự kiện Halloween đặc sắc, ma mị và đáng nhớ nhất. Hãy cùng nhau đếm thời gian và cùng chuẩn bị thật tốt cho một mùa Halloween bạn nhé.

SKYENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKYENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng SKYENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46 / 086 670 47 47

 Mail : info@skyenter.vn

SKYENTER Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Tổng lượt bình luận: - Tổng lượt trả lời:


Đã bình luận vào lúc

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!