Blog

Tiệc Tất Niên Là Gì?

Người ta thường nghĩ tất niên chỉ là dịp để các công ty, doanh nghiệp tổ chức một buổi tiệc ăn mừng trước khi bước qua năm mới. Nhưng tiệc tất niên còn hơn như vậy nữa, tiệc tất niên không chỉ là một buổi tiệc ăn mừng mà còn bao gồm các nghi thức như lễ cúng tất niên,...

tiec-tat-nien-la-gi-01

Tiệc tất niên có thể là một buổi tiệc liên hoan của các công ty để đánh dấu lại một năm làm việc của mình. Đối với các gia đình tiệc tất niên như là một bữa ăn để mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ, tiệc tất niên còn được coi là một nghi thức của Tết diễn ra vào những ngày cuối năm âm lịch vào ngày 29 tháng Chạp hoặc 30 tháng Chạp tùy vào mỗi năm. Tiệc tất niên thường diễn ra vào buổi chiều hoặc buổi tối ngày này, sau khi đã làm cỗ cúng, người ta sẽ dọn tiệc mời khách đến dự. Tùy vào mỗi vùng mà phong tục tập quán khác nhau mà tiệc tất niên có thể được gia chủ mời bạn bè và người thân đến dự.

tiec-tat-nien-la-gi-02

tiec-tat-nien-la-gi-03

Kết lại, tất niên có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đời sống tinh thần người Việt Nam ta nên phần lớn các công ty xí nghiệp, hội đoàn thường tổ chức tiệc tất niên vào buổi chiều hoặc buổi tối cuối năm để đánh dấu lại một năm làm việc, sự phát triển của công ty trong năm vừa qua. Đồng thời, tiệc tất niên còn là một cơ hội để mọi người giao lưu với đồng nghiệp, nhất là đối với các đồng nghiệp ở phòng ban khác nhau.

Nếu bạn đang tìm một công ty có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn về việc tổ chức tiệc tất niên cho công ty của mình, đừng chần chừ gì nữa mà hãy tìm đến công ty tổ chức sự kiện SKYENTER để có được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

Hotline: 0909 33 13 46

Websitehttps://skyenter.vn/

Địa chỉ: Căn hộ River Gate, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4.

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!