Blog

Quà Tặng Trung Thu Mang Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Quà Tặng Trung Thu Mang Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Xem thêm: Tổ chức sự kiện trung thu chuyên nghiệp

Mỗi dịp trung thu về mọi người sẽ chuẩn bị những món quà đặc trưng để tặng cho người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh của mình. Mỗi món quà tặng đều mang một ý nghĩa riêng của nó. Vậy ý nghĩa của các món quà là gì? Bài viết sau đây sẽ cùng các bạn tìm hiểu ý nghĩa của 3 món quà phổ biến trong dịp trung thu.

I. Ý nghĩa chiếc lồng đèn ông sao như thế nào?

su-kien-trung-thu

Trung thu là ngày tết thiếu nhi, dịp những đứa trẻ thơ được vui vẻ thoải mái sau những giờ học căng thẳng thường ngày. Ngày nay cứ mỗi khi trung thu đến gần trên khắp các con phố ở mọi nơi đâu đâu cũng bày bán những chiếc lồng đèn với nhiều màu sắc mẫu mã khác nhau rất bắt mắt. Chính vì thế trẻ em ngày nay đang dần quen đi chiếc đèn ông sao truyền thống tuy đơn sơ, mộc mạc nhưng gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ mỗi dịp trung thu về. Vì vậy mua một chiếc lồng đèn ông sao làm quà tặng cho trẻ nhỏ là một cách hữu hiệu giúp bé hướng về cội nguồn. Mua một chiếc đèn lồng cho con cũng là dạy con hướng về cội nguồn, mang đến một mùa trung thu đáng nhớ cho bé.

II. Ý nghĩa hộp bánh trung thu như thế nào?

su-kien-trung-thu

Mỗi mùa trung thu về mọi người sẽ tặng nhau những hộp bánh trung thu. Trong gia đình con cháu tặng cho cha mẹ, ông bà. Trong công việc đối tác tặng cho nhau. Điều này mang ý nghĩa biết ơn đến công sinh thành của người lớn trong gia đình. Đồng thời trong công việc tạo mối quan hệ thân thiết, niềm tin hợp tác lâu dài mang lại lợi ích cho đôi bên trong kinh doanh. Bánh trung thu thường được chọn tặng là bánh nướng và bánh dẻo. Hai loại bánh trung thu truyền thống. Bánh được bọc trong hộp được trang trí bằng những họa tiết đẹp mắt, thể hiện sự trân trọng của người tặng. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa trong mỗi dịp trung thu về.

III. Ý nghĩa lẵng quà trái cây như thế nào?

su-kien-trung-thu

Nếu chọn quà tặng trung thu chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến bánh trung thu đầu tiên. Vậy sao bạn không thử làm mới quà tặng trung thu bằng một lẵng quà trái cây đầy màu sắc đặc trưng của mùa trung thu. Trong đêm trung thu mọi người cùng nhau phá cổ vì vậy lẵng quà này sẽ là món quà thể hiện sự kính cẩn, tinh tế trong cách nghĩ của người tặng. Tuy giản dị nhưng thấm đậm chân tình của người tặng

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!