Blog

NHỮNG SAI LẦM PHỔ BIẾN CẦN TRÁNH VỚI CÔNG NGHỆ SỰ KIỆN

Người lập kế hoạch cuộc họp hiện đại phải có kỹ năng sử dụng công nghệ để quản lý, quảng bá và hỗ trợ các sự kiện của họ. Tuy nhiên, với bối cảnh công nghệ luôn thay đổi, điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Ở đây chúng tôi xem xét một số cạm bẫy phổ biến và cách tránh chúng:

1. Loại bỏ những mục tiêu không rõ ràng - Tập trung vào nhu cầu

Trước khi anh/chị áp dụng một công nghệ mới, hãy dành thời gian để làm rõ và hiểu những gì mình  thực sự muốn nó làm. Lập danh sách những thách thức chính phía sau các kỳ vọng mà mình có. Các mục tiêu không rõ ràng có thể dẫn đến sự phấn khích quá mức và sớm áp dụng các công nghệ hoặc chứng sợ công nghệ không phù hợp và không sẵn sàng thử các công cụ mới.

to-chuc-su-kien

Tạo một danh sách các tính năng đang tìm kiếm và tách danh sách đó thành 'phải có' và 'rất cần có'. Điều này sẽ giúp cho anh/ chị làm nhiệm vụ và không bị phân tâm bởi các tính năng mà bạn không thực sự cần.

2. Hãy cho mình thời gian để áp dụng công nghệ mới

Luôn đảm bảo rằng anh/chị có đủ thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng, lái thử phần mềm, đánh giá các đề xuất và đàm phán với các nhà cung cấp. Quyết định sử dụng phần mềm nào có thể là một công việc lớn. Có hàng trăm công nghệ sự kiện để lựa chọn và có thể thấy mình học một ngôn ngữ mới để hiểu tất cả.

to-chu-su-kien

Khi anh/chị đã chọn công nghệ của mình, các giai đoạn tiếp theo là triển khai, đào tạo, kiểm tra và hỗ trợ

Mỗi bước này thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn và cần chuẩn bị cho một lộ trình học tập. Dẫn đầu thời gian bằng cách sử dụng phần mềm sẵn có. Giải pháp đăng ký và di chuyển cho phép bắt đầu ngay và đưa vào vị trí vận hành.

3. Tránh thảm họa công nghệ bằng cách sử dụng các nhà cung cấp đáng tin cậy

Tìm nhà cung cấp có hồ sơ theo dõi tuyệt vời và đừng ngại làm việc với các công ty nhỏ hơn. Nhiều trong số các công ty nhỏ hơn này có niềm đam mê, cam kết và sáng tạo tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn yêu cầu tham khảo và xem một số ví dụ gần đây về các sự kiện mà họ đã hỗ trợ.

to-chuc-su-kien

Lắng nghe và tin tưởng lời khuyên của nhà cung cấp của anh,chị. Giải thích những gì mình muốn đạt được không phải là đạt được nó. Anh,chị là một chuyên gia về sự kiện của bạn và họ là một chuyên gia về công nghệ. Cho phép họ cung cấp chuyên môn đó.

4. Đo lường hiệu suất công nghệ sự kiện phù hợp với mục tiêu

Hãy chắc chắn rằng các phép đo của anh,chị phản ánh các mục tiêu sự kiện của bạn. Ví dụ: nếu mình đang sử dụng công nghệ để tạo quy trình đăng ký hiệu quả hơn thì có thể đo thời gian đăng ký hoặc thời gian mọi người phải xếp hàng.

to-chuc-su-kien

Cho biết đã đầu tư bao nhiêu thời gian và tiền bạc vào công nghệ nếu bạn làm việc đó và cũng cần phản hồi theo thời gian thực để có thể chỉnh sửa trên đường đi. Ví dụ: nếu đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web nhưng hầu như không có ai đăng ký cho sự kiện của bạn, bạn cần biết về điều đó.

5. Sử dụng Kiểm tra tại chỗ để ngăn chặn mất điện WiFi

Tìm hiểu xem băng thông sự kiện của anh,chị cần bao nhiêu và so sánh nó với những gì địa điểm có sẵn. Thật sai lầm khi cho rằng địa điểm sẽ cung cấp WiFi tuyệt vời. Ngoài các nhu cầu cụ thể cho sự kiện, hãy tính đến đối tượng am hiểu công nghệ có thể có nhiều thiết bị.

to-chu-su-kien

Để tìm ra băng thông nào có sẵn, hãy làm một bài kiểm tra tốc độ tại chỗ. Làm việc với địa điểm của bạn để tối ưu hóa truy cập WiFi và nếu thất bại, bạn có thể xem xét việc thuê một công ty để thiết lập điểm phát sóng của riêng cho sự kiện.

6. Cung cấp hỗ trợ giáo dục và công nghệ tham dự

Hãy chắc chắn rằng mọi điểm mà giao diện người tham dự của anh chị đều dễ dàng nhất có thể. Không phải ai cũng có trình độ kỹ thuật như nhau và một số người tham dự thậm chí có thể là những người yêu thích công nghệ hoàn chỉnh.

to-chuc-su-kien

SKYENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKYENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng SKYENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46 / 086 670 47 47

 Mail : info@skyenter.vn

SKYENTER Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!