Blog

Những Món Qùa Để Tặng Vào Tết Trung Thu

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỂ TẶNG VÀO TẾT TRUNG THU

Mùa Trung Thu lại đến, mùa của sự yêu thương và cũng là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm với nhau thông qua những món quà. Ngày này cũng mang ý nghĩa của sự đoàn tụ, lòng hiếu thảo, biết ơn và báo hiếu. Đây được xem là một dịp tốt để các con cháu bày tỏ lòng thành kính và báo hiếu đến đấng sinh thành. Với mỗi đối tượng khác nhau, thì món quà được lựa chọn cũng mang ý nghĩa khác nhau. Chúng ta hãy cùng tham khảo những món quà để tặng vào Tết Trung Thu này nhé. 

nhung-mon-qua-de-tang-vao-tet-trung-thu 5

  1. Bánh Trung Thu 

Đây là một trong những món quà không thể không có vào dịp Trung Thu. Và là món quà mà hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến đầu tiên. Đây quả thực là một món quà đầy ý nghĩa, đặc trưng và gói gọn trọn tâm ý của người tặng trong đó. Đặc biệt hơn nếu trong ngày này, bạn tự tay làm chiếc bánh Trung thu để tặng cho người thân. Một hộp bánh Trung Thu đẹp cũng như một lời tri ân sâu sắc đến người nhận, giúp mối quan hệ ngày càng gắn bó, thuận hòa.

nhung-mon-qua-de-tang-vao-tet-trung-thu 1

Xem thêm: BÁNH TRUNG THU GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

  1. Trà, Trái cây, Rượu

Đối với các mối quan hệ xã giao như bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng thì tặng quà trong dịp tết trung thu cũng là một việc làm quan trọng để thể hiện tình cảm cũng như giúp duy trì các mối quan hệ tốt đẹp hơn. Đặc biệt, tặng trà hay rượu vang chính là thể hiện mối quan hệ tối đẹp và thấu hiểu giữa bạn bè và đồng nghiệp. 

nhung-mon-qua-de-tang-vao-tet-trung-thu 2

 

  1. Tặng đồ chơi, lồng đèn cho các bé

Đối với các bé, thì những món đồ chơi hoặc lồng đèn đa dạng, nhiều màu sắc, kích thước khác nhau là một cách thể hiện tình cảm giữa người lớn với các bé. Vì vậy, trong dịp này hãy để các em có dịp vui chơi rước đèn, ca hát, phá cỗ, ăn bánh kẹo thỏa thích thay vì hạn chế vào ngày thường.

nhung-mon-qua-de-tang-vao-tet-trung-thu 3

Xem thêm:  RƯỚC ĐÈN TRUNG THU-THẮP SÁNG VĂN HÓA VIỆT

  1. Gift card, Voucher, Thẻ giảm giá

Ngoài những món quà truyền thống mà mâm cỗ của gia đình nào cũng có như hộp bánh trung thu, mâm ngũ quả… bạn có thể thay đổi bằng nhiều món quà đa dạng và ý nghĩa hơn để dành tặng cho gia đình, bạn bè hay cả các khách hàng, đối tác trong kinh doanh. Tết Trung Thu thời 4.0, tặng quà bằng một tấm thẻ nhỏ gọn mà “đổi” được cả bánh trái và rất nhiều quà tặng có giá trị khác. 

nhung-mon-qua-de-tang-vao-tet-trung-thu 4

Tết Trung Thu thường gắn liền với mâm cỗ đủ đầy, hình ảnh chiếc bánh trung thu vàng óng ánh cùng đám trẻ đi rước đèn ông sao. Bên mâm cỗ trung thu, gia đình sum họp cùng nhau phá cỗ. Ngày này cũng mang ý nghĩa của sự đoàn tụ, lòng hiếu thảo, biết ơn và báo hiếu. Đây được xem là một dịp tốt để các con cháu bày tỏ lòng thành kính và báo hiếu đến đấng sinh thành.

SKYENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKYENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v. 

 


Vì vậy hãy tin tưởng SKYENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất
.

 

cong-ty-to-chuc-su-kien-tphcm-skyenter

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0909 33 13 46 / 086 670 47 47

 Mail : info@skyenter.vn

SKYENTER Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Tiết Kiệm - Chất Lượng !!!

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!