Blog

Những Điều Lưu Ý Khi Tham Dự Lễ Khai Trương

Những Điều Lưu Ý Khi Tham Dự Lễ Khai Trương

Xem thêm: MÀU LẴNG HOA TẶNG KHAI TRƯƠNG MANG Ý NGHĨA GÌ?

Để tổ chức lễ khai trương công ty sự kiện và người chủ đều phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng trong từng khâu. Với vị thế là khách mời tham dự buổi lễ khai trương bạn cần nên biết một số điều lưu ý để tránh làm phiền lòng và gây ảnh hưởng không tốt đến không khí buổi lễ. Vậy những điều lưu ý đó là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên.

I. Lưu ý về trang phục và tinh thần như thế nào?

Việc chọn lựa trang phục tham gia một chương trình sự kiện khai trương góp phần mang lại sự may mắn, không khí tươi vui cho buổi lễ. Vì thế khi đi khai trương bạn nên chuẩn bị một trang phục cảm thấy thoải mái nhất, màu sắc tươi sáng, dễ nhìn và mang những gam màu may mắn Không nên chọn trang phục có màu đen, màu tối sẽ kém may mắn, làm giảm nhiệt hân hoan trong ngày khai trương.

Những Điều Lưu Ý Khi Tham Dự Lễ Khai Trương

Khi tham gia buổi lễ khai trương bạn nên gạt bỏ mọi cảm xúc không vui.  Luôn vui vẻ, tươi cười và nói chuyện những chủ đề tích cực. Đó sẽ cách mà bạn góp vào và hòa chung cùng không khí vui vẻ của ngày khai trương. Không nên đi khai trương với khuôn mặt ủ rũ. Vì sẽ làm ảnh hưởng tới cảm xúc của người đối diện, gây hiệu ứng lan truyền. Làm cho buổi khai trương thêm phần nặng nề, u buồn rất không tốt.

II. Lưu ý về quà tặng như thế nào?

 Những Điều Lưu Ý Khi Tham Dự Lễ Khai Trương

Món quà tặng trong lễ khai trương nên được gói trong giấy gói có màu hoặc đỏ biểu hiện cho sự may mắn, chúc tụng. Hoặc những món quà tặng phải có ngụ ý chúc mừng may mắn, tài lộc trong kinh doanh phát đạt. Bạn nên lưu ý những điều khi tặng quà khai trương như sau:

  • Không phải là sở thích của chủ nhân hoặc phạm phải một số điều thuộc về thói quen và phong tụcthì không nên tặng.
  • Không nên chọn quà quá đắt hay rẻ
  • Chọn đúng thời điểm để tặng quà khai trương

Xem thêm: CÁCH THỨC CHỌN QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG PHÙ HỢP

III. Lưu ý về lời chúc khai trương như thế nào?

 Những Điều Lưu Ý Khi Tham Dự Lễ Khai Trương

Những lời chúc khai trương tốt đẹp là điều không thể thiếu khi bạn tham gia một buổi lễ khai trương. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị những lời chúc mừng hay và ý nghĩa nhất sẽ chạm đến tâm người chủ một cách nhanh và chuẩn xác. Ngoài ra lời ăn tiếng nói trong buổi lễ khai trương cũng rất quan trọng bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, nhẹ nhàng có thể đợi chờ lâu một chút, thông cảm với những sơ xuất của ngày khai trương. Không nên gay gắt, căng thẳng với bất kỳ ai. Bởi làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến không khí của buổi lễ khai trương.

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!