Blog

Lưu Ý Khi Tổ Chức Sự Kiện Tết Trung Thu Cho Doanh Nghiệp

Các công ty doanh nghiệp ngay nay luôn tạo cơ hội cho các nhân viên thêm gắn kết tình cảm, Tết Trung Thu là một cơ hội tốt. Trong dịp Tết Trung Thu hằng năm, mọi thành viên đều trở về quây quần lại bên gia đình sẻ chia những chuyện buồn vui, nhưng không phải ai cũng có thể trở về nhà khi cuộc sống bộn bề nhiều công việc. Tổ chức sự kiện Tết Trung Thu vừa có thể gắn kết được mọi người với nhau vừa tạo sân chơi bổ ích cho con em của nhân viên trong công ty.

To Chuc Su Kien Tet Trung Thu

  • Số lượng khách mời tham dự:

Tổ chức sự kiện Tết Trung Thu là chương trình doanh nghiệp tổ chức cho gia đình của các nhân viên do đó cần dự tính thêm số lượng khách mời phát sinh như vợ chồng, con cháu, từ đó chuẩn bị chố ngồi cũng như thức ăn đầy đủ. Doanh nghiệp nên gửi mẫu đăng ký tham dự cho từng thành viên để doanh nghiệp nắm được số lượng người sẽ tham gia mà khách mời cũng nắm được thời gian địa điểm tổ chức để tham dự.

Xem thêm: KHÓ KHĂN KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẾT TRUNG THU DOANH NGHIỆP

To Chuc Su Kien Tet Trung Thu

  • Địa điểm, không gian tổ chức:

Sau khi nắm được số lượng người tham dự cụ thể thì tiến hành lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện Tết Trung Thu. Số lượng người tham gia nhỏ, nên chọn tổ chức trong nhà. Nhằm đảm bảo không khí chương trình được vui vẻ và ấm cúng. Đồng thời cũng tránh được rủi ro thời tiết bất ngờ. Đối với không gian ngoài trời sẽ thích hợp cho số lượng người tham gia lớn. Hơn nữa không khí chương trình cũng sẽ thú vị và đúng ý nghĩa hơn khi có các hoạt động vui chơi dưới ánh trăng rằm.

To Chuc Su Kien Tet Trung Thu

  • Ngân sách chi phí cho chương trình:

Tính toán ngân sách ký lưỡng để đảm bảo không xảy ra rủi ro, tránh tình trạng bị thiếu hụt hay phát sinh những khoản ngoài dự tính. Một bản kế hoạch tốt chi tiết tỉ mỉ cùng số lượng khách mời cụ thể sẽ giúp tránh tình trạng lãng phí, đảm bảo nguồn ngân sách hợp lý, tối ưu được chi phí bỏ ra nhung chương trình vẫn diễn ra tốt đẹp đúng như kế hoạch.

To Chuc Su Kien Tet Trung Thu

Xem thêm: KỊCH BẢN TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẾT TRUNG THU THU HÚT

Tổng lượt bình luận: {{totalComments}} - Tổng lượt trả lời: {{totalReplies}}


{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}} Đã bình luận vào lúc {{comment.created_at}}

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{comment.content}}

{{comment.users.user_name}} {{fanpageName}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!