Blog

Khai Trương Thường Có Những Tiết Mục Biểu Diễn Nào?

Khai Trương Thường Có Những Tiết Mục Biểu Diễn Nào?

Xem thêm: Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Hiện nay để tăng tính sôi động thu hút khách cho buổi lễ khai trương nhà tổ chức sự kiện thường rất cẩn thận tìm cho mình những tiết mục hoành tráng nhất để sự kiện của mình được diễn ra tốt đẹp sáng tạo và độc đáo. Vậy những tiết mục nào thường được lựa chọn trong buổi lễ khai trương?
I. Múa trống hội

Khai Trương Thường Có Những Tiết Mục Biểu Diễn Nào?

Múa trống hội là tiết mục biểu diễn phổ biến tại các chương trình khai trương. Tiết mục này có thể kết hợp trống song song cũng với động tác múa chuyên nghiệp và có độ khó cao để tiết mục mở màn sẽ trở nên đặc sắc hơn, tạo không khí sôi động và đẩy chương trình mở màn lễ khai trương lên cao trào. Nhưng nhược điểm của nó là sẽ là cần một sự thống nhất cao độ. Chỉ một tiếng trống chệch choạc cũng có thể ảnh hưởng đến tiết mục mở màn khai trương bị hỏng của bạn.

II. Múa trống nước

Khai Trương Thường Có Những Tiết Mục Biểu Diễn Nào?
Múa trống nước là một bước cao hơn của múa trống hội khai trương. Đặc điểm đặc biệt của tiết mục múa trống nước trong tổ chức khai trương là vận dụng kỹ thuật đương đại vào các tiết mục múa. Trống nước được thiết kế có đèn LED để tạo ánh sáng mờ ảo cho tác phẩm. Đồng thời còn có thể chạy ảnh logo của doanh nghiệp để quảng cáo cho thương hiệu tăng tính marketing hiệu quả hơn và tạo sự mới lạ, thích thú cho quan khách tham dự. Nhưng nhược điểm là trống nước chỉ với thể diễn ra vào buổi tối vì ánh sáng ban ngày sẽ làm cho mờ hiệu ứng của đèn LED.

III. Múa quạt lụa

Khai Trương Thường Có Những Tiết Mục Biểu Diễn Nào?
Múa quạt lụa là tiết mục quen thuộc tại các chương trình khai trương. Chất dân gian của tiết mục chính kết hợp cùng với kịch bản được soạn thảo kỹ lưỡng cách dàn dựng, lên ý tưởng theo thông điệp sẽ là điểm thu hút khán giả, tạo sự khác biệt và điểm nhấn trong buổi lễ khai trương. Đặc biệt múa lụa có thể kết hợp với trống để tạo màu sắc hơn cho buổi tổ chức khai trương. Nhưng điểm yếu là khi biểu diễn đơn độc chỉ sở hữu yếu tố giải trí với bầu khí cũng khá nhẹ nhàng.

Xem thêm: MÂM NGŨ QUẢ CÚNG KHAI TRƯƠNG

Tổng lượt bình luận: - Tổng lượt trả lời:


Đã bình luận vào lúc

{{comment.content | PhoneAndEmailGuard}}

{{reply.content | PhoneAndEmailGuard}}

Hình ảnh Dự Án SKY ENTER Tổ Chức


Bạn muốn tư vấn?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quý Khách đã gửi thông tin thành công, Chuyên viên sự kiện sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn Quý Khách trong thời gian sớm nhất!